VỀ K&A

Về K&A

Năm 2014 khi bắt đầu lấn sân sang ngành công nghiệp thời trang túi xách hàng hiệu, chúng tôi khao khát mang đến túi xách chất lượng số một, thương hiệu số một và giá sản phẩm hợp lý nhất. Giúp cho mọi phụ nữ đều có thể sở hữu những chiếc túi xách tốt giá phải chăng. K&A nhận thấy thương hiệu thời trang túi xách Michael Kors đáp ứng được mọi tiêu chí của K&A.Vì vậy, K&A đã cung cấp túi xách Michael Kors chính hãng trên toàn quốc từ năm 2014.

Ấn tượng K&A mà không thể quên khi chạm tận tay chiếc túi xách Michael Kors chính hãng đầu tiên là những cảm xúc "Oh, À, Wow" với thiết kế tổng thể không những bắt mắt mà những chi tiết nhỏ như đường kim mũi chỉ, khoá, dây khéo vô cùng sắc sảo. Nó còn rất tiện lợi khi được thiết kế nhiều size túi khác nhau từ nhỏ (Mini) cho đến lớn (Large). K&A đã thấy được đây chính là chiếc túi mà mọi chị em cần thể tô điểm cho phong cách thời trang sang trọng, hiện đại của mỗi chúng ta.

 

Bên cạnh đó, Qúy khách còn được yên tâm mua sắm với K&A. K&A đã nằm trong top địa chỉ bán túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ trên toàn quốc uy tín nhất trong lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng tuyệt đối bởi nguồn gốc hàng hoá rõ ràng, luôn minh bạch và sự uy tín. Thêm vào đó, K&A luôn tư vấn nhiệt tình để mang đến cho Quý khách hàng chiếc túi phù hợp với phong cách và mong muốn của Quý khách.

Chính sách ĐẢM BẢO HOÀN HẢO NHẤT tại K&A Us Style

Cho tới nay, chúng tôi mong muốn được mang đến những chiếc túi xách Michael Kors mẫu mới nhất và không để Quý khách đợi chờ lâu cho khâu vận chuyển, chúng tôi có sẵn nhiều mẫu mã để Quý khách lựa chọn và sở hữu ngay chiếc túi xách Michael Kors cho mình.

Quý khách muốn có được túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ, hãy liên hệ ngay với K&A số điện thoại:

0909 119 149 (số cũ) - 077 866 8498 (số mới)


Bình luận