Giải đáp thắc mắc về thương hiệu Michael Kors

30/11/2019 | 7317 |
1 Đánh giá

Rất nhiều câu hỏi về thương hiệu Michael Kors đã được gởi đến K&A, vì vậy K&A đã lựa chọn những câu hỏi phổ biến nhất từ Quý khách hàng. Mong muốn đem đến những thông tin quan trọng về thương hiệu Michael Kors. Hãy cùng khám phá những thông tin hữu ích về thương hiệu Michael Kors.

Chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết để tìm hiểu về thương hiệu Michael Kors rõ hơn nhé:

Làm cách nào để nhận biết túi xách Michael Kors chính hãng?

Điều quan trọng đầu tiên bạn nên làm là nhìn chất lượng tổng thể của túi. Chất lượng loại da, màu sắc, đường chỉ khâu trên túi cần dày dặn và thẳng hàng, sắc nét. Tiếp theo, hãy quan sát Logo, kim loại logo phải có độ dày và sự sắc sảo. Và bạn hãy quan sát theo các bước được hướng dẫn chi tiết hơn trong bài "Cách nhận biết túi xách Michael Kors thật và giả".

Michael Kors có số Series không?

Giống như mọi chiếc túi xách hàng hiệu, các mẫu túi xách của thương hiệu Michael Kors đều có số sê-ri cũng như nhãn hiệu khác được đặt bên trong túi. Ở đây, bạn phải đảm bảo rằng trên nhãn bao gồm 1 hoặc 2 chữ cái, dấu gạch ngang ở giữa bốn số (VD: A-1181 hay AV-1181). Nếu trên nhãn không đúng theo cấu trúc seri này, thì đó không phải là một chiếc túi chính hãng của nhãn hiệu Michael Kors.

Sô Seru nhận biết đồng hồ thật từ thương hiệu Michael Kors

Dãy số Series nhận biết sản phẩm thật từ thương hiệu Michael Kors

Có phải tất cả túi xách Michael Kors đều làm bằng da thật không?

Không, không phải tất cả túi xách Michael Kors đều làm bằng da thật. Chủ yếu là những chiếc túi có in chữ monogram, hay được gọi tên là signature bag được làm bằng nhựa PVC, nhưng sử dụng viền bằng da thật. Tất cả các túi làm bằng nhựa PVC có đề cập trên tag của túi.

Giống như túi signature của LV cũng được làm bằng nhựa PVC nhưng sử dụng da để trang trí, để viền túi và sử dụng để làm tay cầm, v.v.

Túi xách delaney signature của thương hiệu Michael Kors được làm bằng nhực PVC và viền da thật

Túi xách delaney signature của thương hiệu Michael Kors được làm bằng nhực PVC và viền da thật

Chất liệu túi xách Michael Kors được làm từ chất liệu gì?

Thương hiệu Michael Kors đã xây dựng danh tiếng của mình bằng cách sản xuất túi từ các vật liệu có độ bền như: da, da lộn, saffiano, denim, lông thú, vải, rơm, và thậm chí cả da dập nổi như da trăn. Nhưng không phải là da nguyên miếng như các thương hiệu Chanel, Gucci,... Da Michael Kors thường là loại da vụn ép. Nhưng Michael Kors vẫn được mọi người ưa chuộng vì giá thành hợp lý với chất lượng và nhiều kiểu dáng da dạng.

Túi Michael Kors thật được làm ở đâu?

Tất cả các túi xách của thương hiệu Michael Kors đều có mã ngày sản xuất trong túi. Mã ngày có thể được tìm thấy trên một đường may bên trong của túi. Hãy tìm miếng vải nhỏ màu đen bên trong túi. Nó sẽ nêu quốc gia sản xuất (ví dụ: với các từ "made in China" hoặc "made in Vietnam") theo sau là các chữ cái và số.

Ngoài ra, bạn không nên lo lắng khi tìm thấy nhãn hiệu Made in China hay Made in Vietnam. Khác với Louis Vuitton hay Chanel, nhãn hiệu Michael Kors có được sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam. Ngoài ra, nhãn hiệu với các quốc gia khác ở Đông Nam Á cũng có, như thường thấy là ở Indonesia. Nếu bạn vẫn luôn hoài nghi vì túi được sản xuất ở những Quốc gia trên, hãy xem lại "các bước nhận biết túi xách Michael Kors thật và giả" nhé.

 

Làm sao để nhận biết da thật?

Ngửi mùi da, tìm kiếm mùi tự nhiên, thay vì mùi nhựa giống như hóa chất ... Hãy nhớ rằng, da chỉ là da động vật. Da giả được làm bằng nhựa. Da thật sẽ có mùi như da và giả sẽ có mùi như nhựa.

Tại sao túi Michael Kors đắt tiền?

Sự sang trọng gắn liền với túi Michael Kors là những gì làm cho chúng đắt tiền. ... Vải chất lượng cao được thương hiệu chọn và những phụ kiện bên trong và ngoài túi. Các loại vải chất lượng đều đắt tiền và đó là lý do giá của túi Michael Kors tăng lên.

Michael Kors có phải là một thương hiệu hàng đầu không?

Michael Kors không phải là một thương hiệu xa xỉ hàng đầu. Thương hiệu Michael Kors có thể được coi là một thương hiệu cao cấp được công nhận... Ngoài ra, thương hiệu Michael Kors cũng sang trọng hơn các thương hiệu như Charles và Keith, Aldo,... Tuy nhiên, mặc dù thương hiệu MK không phải là một thương hiệu xa xỉ cấp cao bật nhất, nhưng nó chắc chắn đã được công nhận nhiều như các thương hiệu như Louis Vuitton và Prada.

Michael Kors có bảo hành trọn đời không?

Đồng hồ Michael Kors của bạn được Fossil Group, Inc * bảo hành trong thời gian hai (2) năm kể từ ngày mua theo các điều khoản và điều kiện của bảo hành này. Bảo hành Michael Kors bao gồm vật liệu và lỗi sản xuất.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có cái nhìn tốt hơn đối với thương hiệu Michael Kors. Và bạn sẽ nhanh chóng tìm mua cho mình 1 sản phẩm nào đó từ thương hiệu danh tiếng này. 

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận