Vì sao chọn mua túi xách Michael Kors chính hãng tại K&A US Style là lựa chọn đúng nhất?

12/03/2019 | 17714 |
0 Đánh giá

Chào bạn,

K&A biết rằng bạn đang lăng tăng chọn mua chiếc túi xách Michael Kors hàng hiệu chính hãng.

Có phải bạn đang phân vân:

  • Làm sao để chọn mua đúng túi chính hãng không bị gạt mất tiền oan uổng?

  • Cách nào để chứng minh nguồn gốc hàng hóa của nơi bán?

  • Làm sao để biết bạn mua được món hàng tốt nhất giá phải chăng?

  • Làm cách nào nhận túi và kiểm tra trước khi thanh toán?

  • Làm sao để bạn không bị mất thêm nhiều chi phí cho việc giao hàng?

Bạn không cần mất nhiều thời gian suy nghĩ lựa chọn nữa, vì K&A Us Style có chính sách CAM KẾT BẢO ĐẢM HOÀN HẢO NHẤT:

 

1/ CHỈ CHỌN MẪU MỚI CỦA MICHAEL KORS TẠI MỸ:

Các mẫu tại K&A là mẫu mới nhất chọn mua từ các cửa hàng Michael Kors cao cấp tại Mỹ. Vì vậy, bạn luôn là những tín đồ thời trang đẳng cấp nhất khi luôn cập nhật xu thế thời trang mới nhất từ thương hiệu Michael Kors.

2/ HÓA ĐƠN MUA HÀNG TẠI MỸ:

Chúng tôi sẽ gởi bạn hóa đơn mua hàng tại Mỹ kèm theo khi bạn mua túi tại K&A. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất xác định nguồn gốc túi xách của hãng tại Mỹ.

3/ FREE SHIP TOÀN QUỐC:

Mua hàng đơn giản hơn, tiết kiệm hơn với chính sách Free Ship Toàn Quốc. Bạn không cần trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào trên giá website. Chúng tôi sẽ giao hàng đến bạn. Bạn kiểm tra túi và thanh toán với bộ phân giao hàng. K&A rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc trong khi bạn kiểm tra túi cũng như sau khi nhận túi. 

4/ ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY:

Bạn được đổi trả hàng 1 lần trong 7 ngày đầu tiên mua túi. Chỉ cần túi vẫn mới 100%. Không bị xé bao bì, không mất tag, mã số túi khớp với mã số được lưu lại tại shop, K&A sẽ đổi trả hàng cho bạn ngay lặp tức. Vì K&A mong muốn đem lại sự trải nghiệm mua sắm túi xách tuyệt vời, nên chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

5/ CHĂM SÓC TÚI SAU KHI MUA:

K&A mong muốn bạn luôn nhận được giá trị HOÀN HẢO NHẤT, chúng tôi sẽ chăm sóc làm sạch túi cho bạn bất kể khi nào. K&A không những tư vấn trước khi mua túi, chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng túi. K&A sử dụng nước lau túi hàng hiệu để làm sạch túi cho bạn, giúp túi của bạn trở lại như mới.

K&A Us Style rất mong rằng với chính sách đảm bảo tốt nhất này sẽ đem lại sự hài lòng cũng như niềm vui mua sắm cho Quý khách. Chúc bạn chọn được cho mình túi xách hàng hiệu Michael Kors mà bạn yêu thích.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và chọn lựa túi xách Michael Kors ưng ý tại đây:

 

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận