Chính sách bảo hành túi xách ví đồng hồ Michael kors chính hãng tại K&A US Style

11/03/2020 | 4124 |
0 Đánh giá

Chính sách bảo hành túi xách ví đồng hồ Michael kors chính hãng tại K&A US Style

Lời đầu tiên, K&A US Style chân thành cám ơn Quý khách hàng quan tâm, lựa chọn sản phẩm tại K&A US Style. Chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách trọn vẹn, nhằm mang đến sự an tâm và hài lòng khi mua sắm tại K&A. K&A có chính sách bảo hành cho các sản phẩm tại K&A như sau:

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM ĐỂ BẢO HÀNH

  • Quý khách vui lòng mang túi đến trực tiếp tại shop.

  • Đối với Quý khách ngoài TPHCM, Quý khách vui lòng vận chuyển túi đến địa chỉ shop tại số 24A Nguyễn Thị Huỳnh, P8, Q Phú Nhuận, TPHCM. Sau khi hoàn thiện túi xách của Quý khách, K&A sẽ chuyển đến địa chỉ của Quý khách cung cấp. Phí vận chuyển K&A sẽ hỗ trợ Quý khách với mức phí 30.000vnd (K&A không hỗ trợ mức phí này đối với khu vực TPHCM)

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận