Shop bán túi xách hàng hiệu chính hãng uy tín

14/10/2020 | 2261 |
0 Đánh giá

Shop nhận được nhiều sự tiếc nuối của Quý Khách hàng về việc mua sản phẩm trôi nổi không có đơn vị uy tín và không được giải đáp thỏa đáng sau khi mua. Nhiều trường hợp túi bị lỗi khi nhận, sử dụng một thời gian cần chăm sóc túi không biết liên hệ ai? Shop tiếc nhất là khách hàng ngày càng mất lòng tin khi chọn mua sản phẩm vì một số trường hợp trên.

K&A có những chính sách và giải đáp sau đây với mong muốn mang đến cho Quý khách sự AN TÂM KHI MUA SẮM:

1/ Quý khách nhận túi bị lỗi phải làm sao?

  • K&A luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao túi. Với túi lỗi K&A tuyệt đối không tiến hành giao hàng. Trừ trường hợp trong lúc vận chuyển có va chạm gây ra các lỗi không mong muốn, K&A sẽ nhận lại túi, Quý khách không cần nhận lúc kiểm tra hàng hóa.

  • Nếu lỡ nhận mới phát hiện lỗi: K&A luôn kiểm tra trước khi giao đến Quý khách hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra trước khi nhận. Nếu đã nhận, trong 24h vui lòng liên hệ với K&A. K&A sẽ giải đáp mọi thắc mắc và sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

2/ Vì sao giá K&A có sự chênh lệch?

  • Sẽ luôn có giá chênh lệch giữa các đơn vị bán túi xách. K&A vẫn có những sản phẩm giá tốt nhất. Tùy thời điểm nhập hàng, giá sản phẩm sẽ biến động khác nhau. Và K&A luôn chọn thời điểm với giá tốt nhất. Đến với K&A, Quý khách luôn nhận được tương xứng với những gì Quý khách chi trả. K&A luôn hỗ trợ, đồng hành cùng Quý khách. 

3/ Bảo hành như thế nào?

  • Túi xách bảo hành 1 năm

  • Đồng hồ bảo hành máy 2 năm

  • Quý khách vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bạn có thể chọn mua túi có sẵn tại Shop địa chỉ: 24A Nguyễn Thị Huỳnh P8 Q Phú Nhuận

Hoặc Order theo yêu cầu với bất lỳ nhãn hiệu nào. Liên hệ Zalo 0778668498 - Hotline 0909119149

K&A phương châm UY TÍN đặt lên hàng đầu, nên K&A luôn có chính sách bảo đảm đến Quý khách hàng từ những ngày đầu phục vụ Quý khách. Sự VUI SƯỚNG của Quý khách là niềm tự hào của K&A. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn.

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận