4 bước làm sạch túi xách Michael Kors cao cấp tại nhà đơn giản

14/01/2019 | 7131 |
0 Đánh giá

4 bước làm sạch túi xách Michael Kors cao cấp tại nhà đơn giản bất cứ ai đều có thể làm được. Chỉ cần làm theo các bước làm sạch túi xách Michael Kors cao cấp tại nhà dưới đây, những chiếc túi xách hàng hiệu của bạn luôn trông như mới.

Túi xách Michael Kors cao cấp bằng da thể hiện sự sang trọng thuần túy. Kết cấu và thiết kế khác nhau của chúng cần một mức độ chăm sóc khác nhau. Như là túi da Michael Kors cao cấp Saffiano gồ ghề khi chạm chạm vào, hoặc nhìn bằng mắt thường giống hình hoa văn chữ thập, giúp cho loại da này có khả năng chống vết bẩn rất tốt. Nó có thể được làm sạch chỉ bằng một miếng vải cotton mềm nhúng nước ấm.

Túi  xách Michael Kors cao cấp bằng da lộn, mịn cần được xử lý nhẹ nhàng và với chất làm sạch da thích hợp.

Phần kim loại trên túi đòi hỏi sự chăm sóc nhiều hơn.

Sau đây là 4 bước làm sạch túi xách Michael Kors cao cấp tại nhà đơn giản:

 

Bước 1: Loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt túi

Làm ẩm một miếng vải sợi nhỏ, sạch với nước ấm. Nhẹ nhàng lau sạch da để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn. Để túi xách trong vài phút cho đến khi khô hẳn.

 

Bước 2: Làm sạch vết bẩn và dầu tích tụ

Đổ một lượng nhỏ chất làm sạch da chuyên nghiệp vào một miếng vải sợi nhỏ, làm ẩm khăn với chất làm sạch này. Không bao giờ đổ chất làm sạch da trực tiếp vào túi xách Michael Kors, hãy nhẹ nhàng chà chất làm sạch lên da theo chuyển động tròn.

Với chất bẩn dai dẳng, bạn có thể áp khăn đã được làm ẩm với chất làm sạch khoảng 1-2p. Sau đó, bạn chuyển động xoay tròn từ từ trên vết bẩn cho đến khi vết bẩn sạch hẳn. Hãy cẩn thận va sử dụng lực thật nhẹ nhàng.

Đặc biệt chú ý đến tay cầm và khu vực hẹp, và khi loại bỏ bất kỳ loại dầu nào còn sót lại khi xử lý túi. Lau sajhc chất làm sạch da bằng vải microfiber đã được làm ẩm ướt.

Nhẹ nhàng chà chất làm sạch lên da theo chuyển động tròn

Bước 3: Bước làm sạch lớp lót chữ ký Michael Kors cao cấp tại nhà đơn giản

Khi da bề ngoài tuisc đã khô, vặn ví từ trong ra ngoài. Loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào bên trong túi. Kéo lớp lót ra khỏi da và đặt nó lên một chiếc khăn. Làm ẩm miếng bọt biển và bôi một lượng nhỏ chất tẩy vải lên nó. Thoa nhẹ lên lớp lót cho đến khi chất làm sạch hòa tan hoàn toàn. Để túi mở cho đến khi khô.

 

Bước 4: Làm sạch và đánh bóng phần cứng

Làm ẩm một miếng bông cotton với chất làm sạch túi, nhẹ nhàng lau sạch vào các kẽ các phần cứng của túi, bao gồm logo chữ ký Michael Kors. Với chất làm sạch an toàn của thương hiệu Michael Kors bạn không lo để chạm vào phần da túi.

 

Lưu ý: Khi chất làm sạch túi còn ẩm, màu sắc tại khu vực đang được lau sạch sẽ có màu đậm hơn, bạn không cần lo lắng túi bị đổi màu, vì sau khi chất làm sạch khô đi sẽ trả lại màu sắc chiếc túi như ban đầu. Vì vậy bạn hãy chọn chất làm sạch Michael Kors chuyên nghiệp chính hãng hoặc dung dịch làm sạch từ các hãng nổi tiếng dành riêng cho chiếc túi xách hàng hiệu Michael Kors của bạn giúp các bước làm sạch túi xách Michael Kors tại nhà đơn giản hơn.

Hãy chọn chất làm sạch túi xách da Michael Kors chuyên nghiệp

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận