Túi Xách Michael Kors của nước nào?

07/12/2019 | 9313 |
0 Đánh giá

Yêu các thương hiệu thời trang sành điệu, cá tính, thực dụng, và đặc biệt không quá xa xỉ thì không thể bỏ qua Michael Kors. Xem thử Túi Xách Michael Kors của nước nào?

Michael Kors, thương hiệu thời trang mang phong cách sang trọng mà thực dụng, năng động, kèm thêm giá cả hợp lý rất dễ tiêu dùng cho tầng lớp trung lưu, nó làm mê mẩn bao giới trẻ Việt sành điệu! Tìm hiểu thử thương hiệu Michael Kors của nước nào, các thông tin hữu ích về thương hiệu…

Lược sử về thương hiệu Michael Kors và người sáng lập

Michael Kors là thương hiệu thuộc công ty thời trang Michael Kors Holdings Limited, được sáng lập bởi nhà thiết kế người Mỹ cùng tên, vào năm 1981.

Thương hiệu Michael Kors của nước nào?

Thương hiệu Michael Kors với nhà thiết kế cùng tên sáng lập

Nhà thiết kế Michael Kors thể hiện năng khiếu thiết kế từ thuở nhỏ, bắt đầu nền tảng thương hiệu với quá trình học dang dở chỉ với 9 tháng tại Học Viện Kỹ thuật Thời Trang New York. Ông bỏ học và làm việc tại chuỗi cửa hàng bán lẻ Bergdorf Goodman (57th Street).

May mắn mỉm cười khi các thiết kế tại cửa hàng của ông được giám đốc thời trang Down Mello của Bergdorf Goodman phát hiện và mua lại, phát triển thành bộ sưu tập thời trang nữ đầu tiên của Michael Kors vào năm 1981, bộ sưu tập Michael Kors Collection.

Bộ sưu tập thương hiệu Michael Kors nữ đầu tiên này dựa trên tính sang trọng thiết yếu và quyến rũ thực dụng dành cho phụ nữ, rất nhanh chóng đi vào lòng người tiêu dùng thời kỳ đó và xuất hiện khắp các thương hiệu bán lẻ có tiếng lúc bấy giờ.

Qua các thời kỳ thăng trầm của sự nghiệp, nhà thiết kế Michael Kors gia nhập và phát triển tên tuổi qua dòng sản phẩm thời trang nữ của thương hiệu Celine. Sau khi rời Celine, từ năm 2003, Michael Kors bắt đầu hồi sinh thương hiệu của riêng mình, đánh dấu sự trở lại với dòng thời trang nam giới Michael Kors Mens ra đời năm 2002.

Đến năm 2004, thương hiệu cho ra mắt dòng sản phẩm MICHAEL, Michael Kors tập trung mạnh vào phụ kiện, giày, túi xách, đồ da nhỏ và các thiết kế phổ biến với giá hợp lý cho giới trẻ như quần short, áo khoác, đồ jean… Cũng trong năm này, thương hiệu đồng hồ Michael Kors dành cho cả nam và nữ chính thức ra mắt, được cấp phép bán lẻ tại chuỗi cửa hàng và trang thương mại điện tử của Fossil.

Thương hiệu Michael Kors của nước nào?

Hãng Michael Kors ngày càng chinh phục tín đồ thời trang thế giới

Dòng sản phẩm nước hoa và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Michael Kors cũng chính thức được cấp phép và hợp tác bán lẻ với nhà sản xuất mỹ phẩm Estée Lauder từ tháng 5/2003. Nhóm sản phẩm này được kinh doanh trên kênh thương mại điện tử và các cửa hàng bán lẻ của cả 2 thương hiệu.

Năm 2008 – 2009, hãng Michael Kors cho ra đời các cửa hàng đồng hồ độc lập tại Milan và London.

Tháng 12/2010, nhóm trang sức và bộ sưu tập phụ kiện của Michael Kors được cấp phép kinh doanh cho Fossil.

Tháng 1/2015, Luxottica – nhà sản xuất kinh doanh mắt kính nổi tiếng trở thành đơn vị độc quyền cấp phép nhóm sản phẩm kính thời trang của Michael Kors, được bày bán sản phẩm tại chuỗi cửa hàng đa thương hiệu của Luxottica toàn cầu và trên trang thương mại điện tử của hãng.

Tính đến nay, thương hiệu Michael Kors đã được 38 năm tuổi và đang trên thời kỳ phát triển thịnh vượng, ổn định với hàng trăm cửa hàng mở rộng trên toàn cầu.

Michael Kors có được sự thành công lớn nhờ yếu tố “thiên thời địa lợi” từ thị trường tiêu dùng, khi mà xu hướng tiêu dùng chung toàn cầu không còn chạy theo các sản phẩm hàng hiệu xa xỉ, mà tập trung vào các lựa chọn cao cấp nhưng thực dụng, vừa với túi tiền, điều mà rất phù hợp với tiêu chí kinh doanh từ thuở ban đầu của Micheal Kors.

Mua túi xách Michael Kors ở đâu tốt?

Tại thị trường Việt, khách hàng sành điệu của Michael Kors có thể tiếp cận các sản phẩm túi xách michael kors thời trang thông qua nguồn hàng xách tay hay nhập khẩu trực tiếp.

Với nguồn hàng xách tay, cần tìm chọn nguồn đáng tin cậy. Khi mua sắm các sản phẩm Michael Kors xách tay, người tiêu dùng nên yêu cầu hóa đơn thanh toán trực tiếp làm cơ sở tin cậy cho xuất xứ và giá cả của sản phẩm thời trang cao cấp này.