Làm thế nào để phân biệt túi xách Michael Kors thật và giả?

18/12/2018 | 3591 |
0 Đánh giá

Làm thế nào để phân biệt túi xách Michael Kors thật và giả?

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Túi xách hàng hiệu Michael Kors được nhái vô cùng khéo léo, tuy nhiên vẫn có những dấu hiệu riêng để bạn có thể phân biệt được Túi xách hàng hiệu Michael Kors thật và giả.

Những chiếc túi xách hàng hiệu không những là thương hiệu cuả 1 doanh nghiệp lớn mà nó còn là biểu tượng thời trang đắt tiền được nhiều phụ nữ khắp nơi trên thế giới. Họ sẵn sàng dành ra 1 gia tài nhỏ để sở hữu chúng. Michael Kors cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu mà những chiếc túi cuả thương hiệu này rất được ưa chuộng bởi một lượng fan yêu thích thời trang hàng hiệu. Những người này họ có xu hướng đánh giá cao gu thời trang riêng cuả mình. Cũng giống như những nhãn hàng thời trang khác, túi xách hàng hiệu Michael Kors cũng bị sản xuất hàng giả tràn ngập trên thị trường. Đôi khi chúng được nhái vô cùng khéo léo đến nỗi bạn khó nhận ra ngay lập tức. Tuy nhiên, vẫn có những dấu hiệu riêng để bạn có thể phân biệt được Túi xách hàng hiệu Michael Kors thật và giả.

Bạn hãy xem kỹ 4 cách sau đây:

1. Xem xét cấu trúc túi

Những chiếc Túi xách hàng hiệu Michael Kors authentic có đường khâu thẳng tắp, sử dụng chỉ cứng cáp dày dặn so với đường chỉ mỏng manh cuả túi hàng nhái. Hoa văn cuả túi như logo in chìm trên túi được canh ngay ngắn theo hàng nối liền nhau tại phần nối cuả cạnh túi. Bất kỳ chữ hay biểu tượng nào cũng không bị cắt xén.

Túi xách hàng hiệu Michael Kors thật có đường may thẳng tắp và dày dặn

 

Logo in chìm trên Túi xách hàng hiệu Michael Kors thật được canh ngay ngắn

 

2. Kiểm tra phần trong túi

Mở chiếc túi ra nhìn vào bên trong, túi xách Michael Kors giả, màu cuả lớp lót bên trong túi hay hoa văn logo in trên vải trông khác xa so với túi xách hàng hiệu Michael Kors thật. Bên cạnh đó logo bên trong túi có thể bị đặt nghiêng, không ngay ngắn hoặc font chữ cuả chúng bị sai hoàn toàn. Chất liệt lớp lót là nilon trông không được bắt mắt bằng túi xách Michael kors hàng hiệu chính hãng.

Kiểm tra lớp lót và logo bên trong túi

 

3. Xem kỹ logo và các phần trang trí bằng kim loại cuả túi

Bạn hãy chú ý đây là phần vô cùng quan trọng để phân biệt Túi xách hàng hiệu Michael Kors thật và giả. Đối với túi xách hàng hiệu Michael Kors thật logo và các phần trang trí bằng kim loại luôn sáng bóng và chữ thường rất rõ ràng dễ đọc. Tương tự bên trong túi, logo được sử dụng font chữ kiểu “Proxima Nova” được in đậm (xem hình) và phải được đánh vần từng ký tự chính xác. Một số túi xách bên trong được phát hiện với phần chữ là Michael Khors thay vì Michael Kors. Phần kim loại đi kèm trang trí cho túi phải sáng bóng, có độ nặng và chắc chắn. Nếu bạn nhìn thấy dây kéo, khoá túi có màu vàng bị bong tróc thì túi đó chính hiệu là hàng nhái.

Kiểu chữ logo cuả Túi xách hàng hiệu Michael Kors thật

 

Logo cuả Túi xách hàng hiệu Michael Kors thật được đánh vần chính xác, có độ nặng và quan trọng là font chữ đúng

Phần kim loại trang trí cuả Túi xách hàng hiệu Michael Kors thật luôn sáng bóng

 

4. Cầm túi lên

Giữ túi trên tay. Đối với túi xách hàng hiệu Michael Kors thật có độ nặng và sự chắc chắn chứ không nhẹ so với túi xách giả. Khi sờ vào, da cuả chúng sẽ mịn màng và khô, không ướt hoặc có độ dầu. Cuối cùng, lật phần đáy túi lên, Túi xách MK thật có các nút nhỏ được in chìm thương hiệu Michael Kors.

Cầm túi lên và cảm nhận độ nặng cuả Túi xách hàng hiệu Michael Kors thật

 

Đây là bài viết bản quyền của K&A vào năm 2014 trên trang hanghieutumy.net đứng top 1 tại thị trường túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ. Chúng tôi cám ơn các trang web: thatgia.com đã chia sẻ lại thông tin, làm thông tin bổ ích nhằm mang lại cách phân biệt túi xách Michael Kors thật và giả hữu ích đến Quý Khách. 

Ngoài ra, vì đây là thông tin được K&A thu thập vui lòng không copy dưới mọi hình thức.

K&A Us Style

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận