Cách chọn mua giỏ xách MK chính hãng qua online

05/12/2019 | 3076 |
0 Đánh giá

Mua giỏ xách MK chính hãng qua online là lựa chọn của nhiều người. Vậy làm cách nào để có sản phẩn đúng chính hãng, giá tốt, chất lượng đảm bảo? Xem nào...

Mua hàng online, đôi khi khách hàng phải chịu những rủi ro như sản phẩm thật không đúng như hình ảnh quảng cáo, không được đổi trả khi nhận hàng, xuất xứ sản phẩm không rõ ràng… Vậy với sản phẩm Michael Kors, xem thử cách chọn mua giỏ xách MK chính hãng qua online an toàn.

Chọn điểm bán giỏ xách MK chính hãng đáng tin cậy

Giỏ xách MK chính hãng hàng xách tay được bán khá phổ biến trên các trang cá nhân như facebook, hoặc các cửa hàng trên các trang thương mại điện tử như shoppe, Sendo… Nguồn hàng này chỉ được đảm bảo khi bạn chọn mua giỏ xách MK chính hãng của đơn vị xách tay quen thuộc, có giấy tờ đảm bảo của sản phẩm kèm theo như hóa đơn mua hàng chính hãng, phiếu thông tin sản phẩm và bảo hành…

Hãy kiểm tra đánh giá của các khách hàng đã mua trên trang để củng cố hơn uy tín của điểm bán.

Hoặc tin cậy hơn là các website có tích hợp bán online của các cửa hàng chính hãng tại Việt Nam. Các cửa hàng kinh doanh giỏ xách MK chính hãng này có đăng ký kinh doanh rõ ràng, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, có chế độ bảo hành, đổi trả và chăm sóc khách hàng riêng, bảo đảm tốt hơn quyền lợi của người mua.

giỏ xách Michael kors

 

Cần xem rõ ảnh chi tiết sản phẩm giỏ xách MK chính hãng được bán online

Khi chọn mua giỏ xách hiệu MK từ bất kỳ nguồn nào, hãy đảm bảo họ cung cấp cho bạn hình ảnh thật chi tiết của sản phẩm, cung cấp các thông tin cơ bản của sản phẩm như chất liệu, kích thước, giá bán… của giỏ xách MK chính hãng.

Mách nhỏ, hãy truy cập website chính hãng của Michael Kors Global để đối chiếu thông tin sản phẩm bạn định chọn với sản phẩm được niêm yết trên trang hãng.

Yêu cầu các thông tin và giấy tờ cơ bản kèm theo sản phẩm

Một giỏ xách MK chính hãng về Việt Nam thường không có giấy tờ nhập khẩu chính ngạch (do chưa được Michael Kors cấp quyền kinh doanh chính hãng chính thức) mà chủ yếu là các bill mua hàng chính hãng tại nước sở tại, tốt nhất là giỏ xách MK chính hãng từ Mỹ.

Cách chọn mua giỏ xách MK chính hãng qua online

Yêu cầu được cung cấp đầy đủ giấy tờ chính hãng của giỏ xách MK định chọn

Khi mua các sản phẩm qua online, hãy yêu cầu được cung cấp bill thanh toán chính hãng này, kèm theo đó là giỏ xách MK chính hãng full tag với đầy đủ túi giấy, túi trong hay hộp đựng, phiếu thông tin và phiếu chăm sóc khách hàng chính hãng.

Nếu sản phẩm không có giấy tờ hay thông tin kèm theo, bạn sẽ rất khó xác định nguồn của nó, dễ mua phải giỏ xách MK kém chất lượng, hàng fake, hàng cấp 1…

Đảm bảo thông tin liên hệ với nguồn bán

Khi chọn mua hàng online trên bất kỳ kênh nào, hãy đảm bảo rằng bạn được cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ của người bán, từ hotline liên hệ, địa chỉ website, địa chỉ kinh doanh… để có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn cần như xin tư vấn sản phẩm, yêu cầu đổi trả hàng…

Cách chọn mua giỏ xách MK chính hãng qua online

Được cung cấp thông tin người bán của giỏ xách MK chính hãng online

Nếu mua giỏ xách MK chính hãng qua online nhưng không được cấp thông tin liên hệ đầy đủ, khi có các vấn đề phát sinh về chất lượng sản phẩm nhận được, bạn sẽ khó có thể phản ánh, yêu cầu hỗ trợ hay đổi trả, đền bồi.

Các chế độ chăm sóc khách hàng cơ bản khi mua giỏ xách Michael Kors chính hãng

Nguồn bán hàng tốt sẽ cho phép bạn đổi trả hàng khi giỏ xách MK chính hãng nhận được không đạt yêu cầu như cam kết mua - bán ban đầu,có thể bạn sẽ mất thêm phí, nhưng đảm bảo cao hơn. Nếu không cho phép đổi trả hàng, có quyền nghi ngờ về chất lượng giỏ MK chính hãng đang chào bán nhé.

Ngoài ra, bạn hãy thử liên hệ trực tiếp với số điện thoại tư vấn được cung cấp để xin giải đáp các thắc mắc về sản phẩm. Người bán có kiến thức và bán hàng chất lượng luôn nắm rất rõ thông tin về sản phẩm, có thể trả lời trơn tru mọi thắc mắc của bạn. Nếu tư vấn ấp úng, không rõ ràng, bạn cũng có thể nghi ngờ về nguồn bán giỏ xách MK chính hãng online này.

Lưu ý đến giá giỏ xách MK chính hãng bán online

Giỏ xách MK chính hãng khi về Việt Nam không thể có giá quá thấp. Ngay cả khi sản phẩm được mua dưới chương trình ưu đãi chính hãng thì thông thường giá giỏ xách Michael Kors không dưới 3 triệu với giỏ lớn, không dưới 2 triệu với nhỏ medium hay mini và không dưới 2 triệu cho bóp MK cầm tay, trừ khi chúng các dịp sale khủng của hãng trong năm như Black Friday thì giá có thể giảm thấp hơn bình thường 1 chút.

Cách chọn mua giỏ xách MK chính hãng qua online

Giá giỏ xách MK chính hãng online không thể quá thấp

Nếu giỏ xách MK chính hãng bán online được quảng cáo giá thấp hơn khoảng giá đó, bạn nên cân nhắc các thông tin xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng thật của sản phẩm.

Với giỏ xách MK chính hãng bán online lại K&A US Style, shop đảm bảo thỏa mãn với khách hàng đầy đủ các tiêu chí trên, thêm chế độ bảo hành và ưu đãi riêng của shop như đổi trả hàng, freeship, khuyến mãi theo sản phẩm và theo mùa…

Khách hàng mua giỏ xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ của K&A không bao giờ thất vọng về chất lượng!

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận