Kích thước giỏ xách Michael Kors gồm có mấy loại?

12/04/2019 | 5394 |
0 Đánh giá

Chọn giỏ xách Michael Kors, chọn từ kiểu dáng, màu sắc đến kích cỡ để có được thiết kế hoàn hảo nhất. Xem thử phân loại kích thước giỏ xách Michael Kors nhé!

 

Kích thước giỏ xách ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trong thiết kế của chiếc giỏ, cũng quyết định lên cách phối đồ của người sử dụng. Dùng giỏ xách Michael Kors, xem thử kích thước giỏ xách Michael Kors phân loại thế nào nhé!

1. Kích thước giỏ xách Michael Kors mini

Loại gio xach Michael Kors này có kích thước vào khoảng 20 cm cho chiều rộng, thường sử dụng phối cho các set đồ năng động, hoặc dự tiệc, mục đích chính giúp người dùng tạo điểm nhấn trên trang phục, kế đến là để hỗ trợ mang theo các vật dụng cá nhân cơ bản như ví tiền, chìa khóa, vài món đồ trang điểm…

Dù là giỏ xách Michael Kors mini, nhưng thiết kế của các mẫu giỏ xách mk này vẫn mang nét đặc trưng của MK, rất thực dụng, không chỉ nhấn trọng tâm vào phụ kiện trang trí, mà hoàn toàn tiện dụng cho nhu cầu của người mang.

Một số mẫu gio xach Michael Kors Mini được yêu thích trong năm 2019 như:

- Whitney Mini Checkerboard Logo Leather Convertible Crossbody Bag, chiếc giỏ xách Michael Kors mini đeo chéo trước ngực hoặc ngang eo, rất cá tính, phong cách, dành cho các bạn trẻ năng động, phù hợp cho dạo phố, dã ngoại.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách MK Whitney mini Checkerboard Logo Leather Convertible Crossbody

- Mott Mini Pebbled leather Crossbody: giỏ xách Michael Kors da cuội màu truffe đơn giản, dễ mix đồ, dùng thoải mái khi dạo phố, dự tiệc hoặc đến công sở.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách MK Mott Mini Pebbled leather Crossbody

- Túi xách Michael Kors Ava mini xách tay US Leather Crossbody chiếc giỏ xách Michael Kors cực kỳ ngọt ngào và nữ tính, giúp các bạn gái lên đồ sang chảnh dự tiệc, dạo phố.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách MK Ava mini xách tay US Leather Crossbody

- Ginny Medium Newsprint Logo Leather Crossbody Bag cực kỳ ấn tượng và hút mắt với thiết kế full logo tinh tế trên mặt da mềm mượt, chiếc giỏ xách Michael Kors này là sự dung hòa tuyệt vời giữa một chút cá tính, phong cách, năng động, trẻ trung và 1 chút nữ tính, yêu kiều, rất dễ lên đồ, giúp chủ nhân tạo ấn tượng mỗi khi xuống phố.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách MK Ginny Medium Newsprint Logo Leather Crossbody

- Cary Small Leather Saddle Bag chiếc giỏ xách Michael Kors da trơn trông năng động và khá tiện dụng, bạn nữ sẽ khá thích thú khi phối nó với các set đồ jean, âu, một chút bụi bặm, cá tính.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách MK Cary Small Leather Saddle Bag

2. Kích thước Giỏ Xách Michael Kors Small

Cỡ Small trong thiết kế giỏ xách Michael Kors thường chọn chiều dài túi vào khoảng 20 - 26 cm.

Cũng như gio xach Michael Kors mini, cỡ small cũng khá dễ phối đồ, mang nét năng động, tiện dụng cho cả dạo phố, sự kiện.

Một số thiết kế giỏ xách Michael Kors Small được yêu thích trong năm 2019:

- Mercer Small Pebbled Leather Belted Satchel: Trên nền da cuội, chiếc giỏ xách Michael Kors này trông thật mượt mà, từng đường may tinh tế làm bật lên nét tinh xảo trong thiết kế, cho chị em một mẫu giỏ xách MK sang trọng, thực dụng, dễ mix đồ đi chơi, đi làm, và cả đi tiệc.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách MK Mercer Small Pebbled Leather Belted Satchel

- Camille Small Logo and Leather Satchel: Một chút nhẹ nhàng, một chút mạnh mẽ, chiếc giỏ xách Michael Kors này là phụ kiện tiện lợi cho chị em trong nhiều hoàn cảnh.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách Mk Camille Small Logo and Leather Satchel

- Brooklyn Small Leather Satchel: thích màu trắng tinh tế, nhẹ nhàng, nữ tính thì đây là mẫu giỏ xách Michael Kors dành cho bạn. Màu vàng gold nổi bật trên nền trắng của da cuội, các đường may tinh xảo, chiếc giỏ xách MK này cho bạn gái nữ tính lên đồ sang chảnh trong mọi trường hợp.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách MK Brooklyn Small Leather Satchel

3. Kích thước Gio xach Michael Kors Medium

Kích thước medium của gio xach Michael Kors vào khoảng 26 - 31 cm, khá thoải mái cho nhu cầu mang theo vật dụng cá nhân khi mua sắm, dạo phố, tới công sở…

- Mẫu giỏ xách Michael Kors Voyager Medium Tote thật phù hợp cho các cô nàng công sở, dễ mang theo tới văn phòng, công tác, du lịch nước ngoài. Phụ kiện giúp các nàng trông thật năng  động và duyên dáng.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách Michael Kors Voyager Medium Tote

- Mercer Medium Pebbled Leather Belted Satchel mang màu trắng tinh tế trên nền da cuội, nổi bật với phần cứng màu vàng gold và các đường may sắc xảo, chiếc giỏ xách MK này mang 1 chút năng động, cá tính, lại rất trẻ trung và duyên dáng.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách MK Mercer Medium Pebbled Leather Belted Satchel

4. Gio xach Michael Kors Large

Với kích thước lớn hơn 31 cm, các giỏ xách Michael Kors này mang tính thực dụng cao, không chỉ hỗ trợ chị em mang theo các phụ kiện cơ bản, mà còn tiện lợi cho các vật dụng khác khi tới công sở, công tác hay du lịch.

Điển hình như mẫu giỏ xách MK Sylvia Medium Crossgrain Leather Satchel, mẫu giỏ xách Michael Kors được yêu thích năm 2019 với thiết kế thực dụng, năng động và rất sang chảnh. Thiết kế hình hộp với kích thước lớn ngang 39cm x cao 24,13cm x rộng 14,6cm thật thoải mái để đựng tài liệu, vật dụng, đồ dùng cá nhân.

kích thước giỏ xách Michael Kors

Giỏ xách MK Sylvia Medium Crossgrain Leather Satchel

Phân loại là thế, nhưng trong từng dòng của giỏ xách Michael Kors (whitney, newsprin, mercer…) chúng lại phân loại nhỏ hơn theo kích thước phổ thông trong dòng đó.

Vậy, để chọn được mẫu giỏ xách Michael Kors có kích thước và kiểu dáng phù hợp với mong muốn của bạn, hãy tìm tới K&A để được tư vấn và hỗ trợ tìm chọn sản phẩm nhé, giỏ xách Michael Kors chính hãng nhập khẩu từ Mỹ 100% authentic.

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận