Cách check thông tin trên tag của túi xách Michael Kors chính hãng mới nhất 2022

09/12/2019 | 8473 |
0 Đánh giá

Tìm hiểu cách đọc thông tin thẻ tag của Túi xách Michael Kors chính hãng 2022 để có thể đọc hiểu các thông tin cơ bản về sản phẩm và đối chiếu được hàng Michael kors thật giả 

Full tag là yêu cầu cần thiết khi mua túi xách Michael Kors chính hãng để đảm bảo kiểm tra hàng thật, đúng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Vậy có full tag rồi, bạn cũng cần phải biết cách đọc thông tin trên tag của giỏ xách Michael Kors chính hãng nữa nhé!

Các thông tin cần có trên 1 tag/ code của Túi xách Michael Kors chính hãng

Với 1 giỏ xách Michael Kors chính hãng, tag đi kèm sản phẩm luôn giúp người dùng xác định các thông tin cơ bản sau:

- Tên của giỏ xách Michael Kors chính hãng. Mỗi 1 Túi xách Michael Kors chính hãng đều có 1 tên riêng.

- Màu sắc của giỏ. Tag của giỏ xách Michael Kors chính hãng sẽ nêu chính xác màu sắc chủ đạo của chiếc giỏ xách gắn liền với tag.

- Mã code style sản phẩm. Mã trên tag giấy và mã code style trên tag vải may bên trong giỏ xách phải trùng khớp với nhau.

Cách đọc thông tin trên tag của giỏ xách Michael Kors chính hãng

Tag giấy trên giỏ xách Michael Kors chính hãng

- Ngoài ra còn là thông tin về nơi sản xuất, ngày sản xuất của giỏ  xách Michael Kors chính hãng. Túi Michael Kors chính hãng hiện đang được sản xuất ở nhiều quốc gia bao gồm: Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Bangladesh, Italy...

Nếu 1 giỏ xách Michael Kors bạn định chọn mua không có đủ các thông tin cơ bản này trên tag giấy và tag vải sẽ không đủ căn cứ xác định chất lượng thật của sản phẩm. Tag vải thường được may cạnh sườn hay may kèm vào đường may mặt đáy Túi Michael Kors chính hãng.

Kể từ năm 2016, để tránh việc làm giả, hãng Michael Kors đã thiết kế tag mới may gắn túi có thay đổi hoàn toàn so với các tag trước đó.

Trên tag mới này, nơi sản xuất của Túi xách Michael Kors chính hãng, mã ngày và mã code style của sản phẩm đều nằm trên cùng 1 mặt tag màu đen thay vì trên 1 tag trắng và 1 tag đen như thiết kế trước đó. Mặt sau tag vải này lại là mã QR.

Cách đọc thông tin trên tag của giỏ xách Michael Kors chính hãng

Tag vải giỏ xách Michael Kors chính hãng từ năm 2016

Vì vậy, ngoài đối chiếu thông tin trên tag giấy với tag vải để xác định các thông tin chính hãng của sản phẩm có trùng khớp, bạn còn có thể kiểm tra mã QR. Tuy nhiên, 1 số phiên bản giới hạn hoặc chưa được cập nhật hệ thống thì mã QR có thể gặp lỗi.

Nếu bạn chú ý tag mới của hãng, tag Túi xách Michael Kors chính hãng từ năm 2016 không nêu đích danh màu sắc của chiếc giỏ xách gắn kèm tag này, mà thay vào đó là mã màu theo bảng quy

định của hãng. Mã màu sẽ thể hiện đúng màu sắc của giỏ xách Michael Kors chính hãng đang gắn kèm tag.

Xem Thêm : 12 Cách Phân Biệt Túi Michael Kors Thật Gỉa

Cách đọc thông tin trên tag giỏ xách Michael Kors chính hãng theo thiết kế mới nhất 2021

Cách đọc thông tin trên tag của giỏ xách Michael Kors chính hãng

Mẫu tag vải giỏ xách Michael Kors chính hãng

Với mẫu tag trên, hướng dẫn bạn cách đọc thông tin chính xác được ghi trên tag như sau:

Mặt tag trước:

- Dòng đầu tiên: hiển thị nơi sản xuất và ngày sản xuất của giỏ xách Michael Kors chính hãng mà tag đi kèm. Ở đây OD là nhà máy sản xuất giỏ xách Michael Kors chính hãng tại Trung Quốc, và thời gian sản xuất túi là tháng 05 năm 2016. Góc bên phải là mã màu của túi. 

- Dòng thứ 2 là quốc gia sản xuất. Hãy đảm bảo rằng nó chứa nhà máy sản xuất giỏ Michael Kors chính hãng đã nêu ở dòng trên.

- Dòng thứ 3: Code Style giỏ xách Michael Kors. Căn cứ vào code này, bạn có thể lên mạng hoặc web hãng để kiểm tra chiếc giỏ xách Michael Kors có thật sự tồn tại mã code này hay không.

Khi kiểm tra mã code sản phẩm trên web hãng, nếu không tìm thấy, đừng vội khẳng định giỏ xách không chính hãng, vì mẫu giỏ xách Michael Kors này đã ra mùa hoặc nằm trong phiên bản giới hạn nên không còn hay không được hiển thị trên web hãng.

Khi đó, hãy dùng Google để search code này và đối chiếu hình ảnh được thu thập nhiều nhất với mẫu túi xách bạn đang tham khảo chọn mua xem chúng có trùng nhau không. Đây cũng là 1 cách để kiểm tra hàng chính hãng khá tốt cho “dân nghiệp dư”.

Còn lại, mặt sau chính là mã QR giúp bạn có thể kiểm tra đối chiếu nhanh các thông tin đi kèm của giỏ xách Michael Kors chính hãng định chọn.

Với các thông tin trên, hy vọng bạn hiểu và có thể đọc tốt các thông tin trên tag giỏ xách Michael Kors chính hãng, hòng mua đúng sản phẩm thật, cho chất lượng tốt nhất.

Xem Thêm: Túi Michael Kors Mới Nhất

Nơi mua Túi/ giỏ xách Michael Kors Chính hãng tại Việt Nam

Mua giỏ xách Michael Kors chính hãng tại K&A full tag, full box, đảm bảo chính hãng từ Mỹ chất lượng thật, giá tốt.


K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Sản phẩm liên quan

Tin tức liên quan

Bình luận