Túi xách Michael Kors xuất khẩu dư có thật không?

21/11/2019 | 4218 |
0 Đánh giá

Lựa chọn túi xách Michael Kors xuất khẩu dư để tiết kiệm về giá nhưng sự thật có phải vậy không? Nếu bạn yêu thích Miohchael Kors, hãy nên tìm hiểu kỹ túi xách Michael Kors xuất khẩu dư có thật không để tin cậy chọn dùng nhé!

Săn tìm túi xách Michael Kors hàng xuất khẩu dư để sở hữu sản phẩm với giá rẻ là sở thích tiêu dùng của nhiều người. Nhưng trên thực tế, túi xách michael kors xuất khẩu dư có thật không? Có đáng tin cậy để bạn chọn mua hay không thì còn cần xem xét lại.

Túi xách michael kors xuất khẩu dư là gì?

Sản phẩm có thương hiệu, xuất khẩu dư được hiểu là các sản phẩm được đặt theo đơn hàng từ nhà sản xuất, được sản xuất theo 1 lô hàng cụ thể của 1 mẫu thiết kế, dư ra từ các mẫu dự phòng, hoặc là sản phẩm lỗi không đạt tiêu chuẩn lên kệ, tiêu chuẩn đơn hàng xuất đi nên bị lọc lại. Chúng được chính hãng hoặc các đơn vị gia công tuôn ra thị trường để gỡ vốn.

Trên thực tế, hàng xuất khẩu dư này có thật hay không còn đang rất nhập nhằng thông tin, đặc biệt với các thương hiệu uy tín, là sản phẩm thời trang cao cấp nhập khẩu như Gucci, Chanel, Prada… hay túi xách Michael Kors.

Túi xách Michael Kors xuất khẩu dư là gì bạn có hiểu rõ?

Xét riêng với Michael Kors, túi xách michael kors xuất khẩu dư thường được đơn vị bán quảng cáo là các sản phẩm gia công tại thị trường nước ngoài, theo đơn hàng của chính hãng, dư ra từ hàng lỗi không đạt tiêu chuẩn đơn hàng, không thể lên kệ, được thu gom về dựa trên mối quan hệ của chủ shop nên có mẫu tốt, giá túi xách MK tốt để chào hàng.

Túi xách Michael Kors xuất khẩu dư có thật không?

Chỉ cần 1 chút am hiểu về sản phẩm xuất khẩu, sản phẩm cao cấp có thương hiệu thì rất dễ dàng nhận thấy thật khó để có túi xách Michael Kors xuất khẩu dư.

Là 1 thương hiệu cao cấp, các đơn hàng túi xách Michael Kors sẽ luôn được kiểm soát chặt chẽ về số lượng, tỷ lệ sai sót theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Michael Kors, dù cho nó được gia công sản xuất tại bất kỳ thị trường nào.

Tỷ lệ sai sót dành cho túi xách MK được dùng dự phòng bù cho các sản phẩm sai hỏng trong đơn hàng, đảm bảo đủ số lượng giao và tiêu chuẩn đơn hàng chính hãng. Chính vì rất hạn chế về tỷ lệ nên rất khó để các đơn vị sản xuất để sai hỏng sản phẩm.

Sẽ thật khó để có các mẫu túi xách Michael Kors chính hãng xuất khẩu dư

Chưa kể, với sản phẩm cao cấp như túi xách Michael Kors xuất khẩu, trường hợp nếu có hàng dư do lỗi hỏng, để đảm bảo uy tín và hình ảnh thương hiệu, hãng túi xách Michael Kors chắc chắn cũng không cho phép tuồn lượng hàng lỗi này ra thị trường, các quy định sẽ rất nghiêm ngặt, đặc biệt với 1 công ty đặt trụ sở tại quốc gia phát triển như Mỹ.

Giả chăng nếu có hàng túi xách michael kors xuất khẩu dư, các mẫu này ítnhất cũng phải sau 1 - 2 năm kể từ thời điểm sản phẩm chính tung ra thị trường chúng mới được phép hủy tại hãng và bán ra thị trường. Nhưng khi đó, túi xách Michael Kors sẽ bị hủy hết nhãn mác, các chứng nhận kèm theo để đảm hình ảnh và chất lượng thương hiệu.

Vậy bạn nghĩ, các mẫu hot nhất của túi xách MK, hay bất kỳ sản phẩm Michael Kors chính hãng nào có thể có hàng xuất khẩu dư ra thị trường hay không?

Dù có, có nên hay không mua hàng túi xách michael kors xuất khẩu dư?

Sẽ thực sự rất khó và dường như không thể có túi xách Michael Kors xuất khẩu dư. Nhưng nếu chúng ta đặt trường hợp có những mặt hàng này, thì có nên hay không nên mua chúng? Thử cùng phân tích nhé!

- Sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ chắc chắn sẽ không có hàng xuất khẩu dư để nhập về Việt Nam hay các nước khác, nên các quảng cáo đơn hàng này không đáng tin cậy.

Dù có thật chăng nữa, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng mẫu Michael Kors xuất khẩu dư

- Sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng nếu là hàng xuất khẩu dư vì không đạt tiêu chuẩn lên kệ của hãng, liệu có an tâm chọn dùng? Vì cơ bản, với nhóm hàng này nếu tuồn ra thị trường, chắc chắn không thể để lại nhãn, thông tin hãng... vì dễ ảnh hưởng tới thương hiệu. Nếu chọn loại hàng xuất khẩu dư dạng này, đôi khi bạn chọn săn sale của túi xách Michael Kors chính hãng lại còn có lợi hơn, hàng đảm bảo chất lượng hơn, chỉ là mẫu mã có thể không thuộc top hot mà thôi.

Túi xách Michael Kors chính hãng vẫn thường có các chương trình khuyến mãi và các đợt sale giá trong năm. Nếu thực sự hiểu về hàng túi xách Michael Kors xuất khẩu, bạn chọn mua túi xách Michael Kors sale chắc chắn là tiêu dùng thông minh hơn so với hàng xuất khẩu dư không được kiểm soát chất lượng.

Tiêu dùng thông minh, hẳn bạn sẽ hiểu rõ về túi xách Michael Kors xuất khẩu và tránh tin nhầm, chọn sai, sử dụng không đạt yêu cầu cho các sản phẩm được quảng cáo và chào bán là hàng xuất khẩu dư.

Tìm sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng, nhập khẩu Mỹ, đảm bảo chất lượng, giá tốt tại K&A .

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận