Kích thước túi đeo chéo Michael Kors phù hợp cho bạn

02/01/2020 | 3365 |
0 Đánh giá

Tùy vào dáng người mà bạn nên chọn mẫu mã và kích thước túi đeo chéo Michael Kors cho phù hợp. Để giúp lựa chọn của bạn thêm tôn dáng, hãy tham khảo các thông tin tư vấn nhé!

Túi đeo chéo Michael Kors là sản phẩm thời trang được nữ giới yêu thích. Với thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng và rất thực dụng, chị em vẫn cần chọn 1 mẫu túi đeo chéo Michael Kors kích thước phù hợp để dễ dùng, tôn dáng. Xem kích thước túi đeo chéo Michael Kors phù hợp cho bạn…

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors cho cô nàng mảnh mai

Những cô nàng mảnh khảnh vốn rất dễ chọn các mẫu túi đeo chéo Michael Kors đẹp cho mình, có thể sử dụng kích thước túi đeo chéo Michael Kors size medium, khoảng từ 20 - 24 cm.

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors phù hợp cho bạn

Chọn kích thước túi đeo chéo Michael Kors cho cô nàng mảnh khảnh

Nếu bạn dùng các mẫu túi đeo chéo Michael Kors với kích thước quá nhỏ, chúng sẽ tố dáng người gầy gò của bạn, nhưng nếu quá lớn lại gây sự tương phản với tỷ lệ cơ thể, trông bạn thêm phần thiếu sức sống.

Nếu muốn chọn kích thước túi đeo chéo Michael Kors cỡ lớn, hãy tránh các mẫu túi hình hộp mà nên tìm tới 1 thiết kế thật mềm mại, nữ tính thì các cô nàng mảnh khảnh sẽ trông quyến rũ hơn. Thử lên đồ với kích thước túi đeo chéo Michael Kors cỡ lớn khoảng 30 - 35 cm thời trang mềm mại phù hợp với mình xem sao nhé.

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors cho cô nàng tròn trịa

Các cô nàng tròn trịa muốn dùng những chiếc túi đeo chéo Michael Kors nên chọn các mẫu túi to bản, mẫu túi hình hộp cho hài hòa với dáng người, tránh tạo độ tương phản. Đặc biệt, bạn nên điều chỉnh chiều dài dây đéo để chúng không quá “thòng lọng”, nối dài tới khoảng ngang hông để giúp bạn trông thon gọn hơn phần đùi và eo, đồng thời “ăn gian” thêm khoản chiều cao.

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors phù hợp cho bạn

Chọn kích thước túi đeo chéo Michael Kors phù hợp cho dáng người tròn trịa

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors cô nàng tròn trịa nên chọn ở các mẫu size medium và large, thường khoảng từ 20 cm trở lên. Chúng sẽ có nội thất khá thoải mái cho bạn đựng vật dụng, đồng thời kích thước khá cân đối với tỷ lệ cơ thể.

Đừng chọn kích thước túi đeo chéo Michael Kors mini nhé, chúng sẽ góp phần tố cáo cân nặng của bạn đấy.

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors cho các nàng nhỏ nhắn

Thường các cô nàng nhỏ nhắn sẽ phù hợp hơn với các mẫu túi xách Michael Kors quai ngắn, nhưng vì túi đeo chéo Michael Kors có dây đeo rất linh hoạt, nên chẳng khó để cô nàng lựa chọn.

Khi dùng túi đeo chéo Michael Kors, các cô nàng nhỏ nhắn lưu ý điều chỉnh chiều dài dây đéo để chiếc túi dài đến ngang eo, chúng sẽ làm phân tán tầm nhìn và giúp bạn trông cao hơn.

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors phù hợp cho bạn

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors cho dáng người nhỏ nhắn

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors cô nàng nhỏ nhắn nên chọn nên là size mini đến medium, các mẫu túi lớn sẽ khiến tầm nhìn tập trung, không chỉ làm cơ thể các nàng bị che khuất mà còn trông nấm lùn hơn nữa nhé.

Hãy thử với các mẫu túi đeo chéo Michael Kors kích thước từ 17 cm đến khoảng 24 cm với dáng dài sẽ tăng hiệu ứng “kéo dài” cơ thể của bạn nhé.

Các cô nàng nhỏ nhắn vô tư chọn mẫu túi đeo chéo Michael Kors từ hình hộp cá tính đến hình dáng mềm mại nữ tính.

Ngoài ra, hãy thử đổi qua các mẫu ví nữ MK cầm tay có dây đeo cổ tay, chúng sẽ giúp các nàng trông thật nhẹ nhàng và năng động, thêm phần đáng yêu.

Tìm chọn mẫu túi đeo chéo Michael Kors có kích thước phù hợp, mẫu đẹp, giá tốt

Thử shopping với hàng loạt các mẫu túi đeo chéo Michael Kors thời trang chính hãng từ Mỹ tại K&A nhé.

Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với nguồn hàng đa dạng, mẫu mới, giá tốt sẽ khiến các chị em cảm thấy thật hài lòng.

 

Kích thước túi đeo chéo Michael Kors phù hợp cho bạn

Chọn mẫu mã và kích thước túi đeo chéo Michael Kors phù hợp tại K&A

Dù bạn nhỏ nhắn, mảnh khảnh hay có thân hình tròn trịa, K&A sẽ giúp bạn chọn lọc ra các mẫu thời trang với kích thước túi đeo chéo Michael Kors thích hợp nhất, cho bạn tự tin lên đồ xuống phố, dự sự kiện hoặc mang tới công sở…

Tìm mua túi đeo chéo Michael Kors phù hợp, chẳng nên bỏ qua hàng loạt mẫu đẹp tại K&A.

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận