Cách phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và fake bằng mắt thường

11/12/2019 | 6745 |
0 Đánh giá

Phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và fake bằng mắt thường, bạn nghĩ có thể hay không? Tham khảo ngay hướng dẫn thật đơn giản nhé!

Có thể bạn cho rằng, bằng mắt thường, sẽ thật khó để phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và hàng fake. Nhưng nếu tinh ý, chúng rất dễ nhận diện. Xem thử cách nhận biết nhé!

1. Đánh giá qua dáng của giỏ xách hiệu MK chính hãng

Một chiếc giỏ xách Mk chính hãng có dáng túi rất chắc chắn, trong bất kỳ tư thế nào của bạn, chiếc giỏ vẫn giữ được hình dáng nguyên bản, không xô lệch, móp méo, nhăn dúm với bất kỳ chất liệu nào của giỏ xách Michael Kors chính hãng.

Cách phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và fake bằng mắt thường

Dáng giỏ xách MK chính hãng luôn giữ chuẩn

Nếu thấy chiếc giỏ xách hiệu MK chính hãng của bạn dễ bị biến dạng, nhăn dúm thì hãy nghi ngờ tính “thật” của nó.

2. Kiểm tra thông tin trên tag giỏ xách hiệu MK chính hãng

1 chiếc giỏ xách Mk chính hãng yêu cầu còn full tags, vì chúng rất quan trọng để xác định các thông tin đi kèm sản phẩm.

Tag giấy trên giỏ xách hiệu MK chính hãng có màu nâu nhạt với viền trắng, chữ trắng, được gắn với giỏ xách bằng dây nhựa, mặt sau sẽ gồm các thông tin chính: tên của giỏ xách MK chính hãng, màu sắc của chiếc giỏ, chuỗi mã sản phẩm gồm chữ và số.

Các thông tin này sẽ trùng khớp với tag vải bên trong giỏ xách MK chính hãng, đặc biệt là chuỗi mã số (code).

Kể từ năm 2016, phần tag vải bên trong giỏ xách hiệu MK chính hãng chỉ còn lại 1 tag màu đen với 1 mặt thông tin gồm:

-  Nơi sản xuất (1 - 2 chữ cái in hoa) với 1 dấu gạch ngang và kề đến là 4 con số thể hiện thời gian sản xuất của giỏ xách hiệu MK đó.

Cách phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và fake bằng mắt thường

Kiểm tra thông tin trên tag giỏ xách mk chính hãng

- Quốc gia sản xuất. Đừng ngại ngần với những chiếc giỏ xách MK chính hãng “made in China” vì Michael Kors có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và 1 số nước Châu Á khác.

- Mã số của sản phẩm, mã số này trùng khớp với mã số trên tag giấy bên ngoài.

Và mặt sau của tag vải sẽ là mã QR giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra thông tin sản phẩm.

Nếu giỏ xách MK chính hãng có tag giấy với màu sắc khác thường, thông tin trên các tag không đầy đủ và không trùng khớp, ngay nghi ngờ độ thật giả của nó.

3. Kiểm tra phần cứng của giỏ xách hiệu MK chính hãng

Phần cứng của giỏ xách MK chính hãng được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp, dày chắc nhưng đường nét rất tinh xảo, màu sắc đồng điệu, không trầy xước hay loang màu. Vì được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp nên thường chúng cầm khá nặng tay, khác với giỏ fake dùng kim loại mỏng nhẹ dễ trầy xước.

Cách phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và fake bằng mắt thường

Phần cứng giỏ xách MK chính hãng rất mượt mà, sắc nét

Toàn bộ phần cứng trên giỏ xách MK chính hãng sẽ đồng nhất về chất liệu, và thường là cả màu sắc, đặc biệt với phần tên hãng và logo thiết kế rất tinh xảo, các chữ cái đồng đều về cả khoảng cách và kích thước, theo chuẩn font chữ kiểu “Proxima Nova”, được phủ lớp bóng PVD rất mượt mà.

Một chi tiết nhỏ là lưu ý đáng giá trên giỏ xách MK chính hãng, phần dây thừa của quai đeo sẽ được may rất gọn gàng, sạch sẽ và tinh tế, bên dưới phần quai đeo này sẽ có 1 đường may nhỏ với 4 mũi chỉ rất đồng đều và gọn gàng.

Cách phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và fake bằng mắt thường

Chi tiết nhỏ giúp nhận biết giỏ xách MK chính hãng

4. Khóa kéo của giỏ xách MK chính hãng

Giỏ xách Mk chính hãng với các khóa chính được sử dụng khóa của YKK (Yoshida Kogyo Kabushikikaisha) của Nhật Bản và IDEAL Zipper. Logo của các loại khóa kéo này sẽ được in trên những chi tiết của nó. Bạn hãy kiểm tra các khóa kéo chính và tìm kiếm phần logo này.

Cách phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và fake bằng mắt thường

Khóa kéo chính hãng giỏ xách MK

Bên cạnh đó, không chỉ các đường may chính rất tinh tế, không gấp khúc hay đứt đoạn mà các đường may liên quan đến khóa kéo giỏ xách MK chính hãng cũng thế. Các đường may đối xứng với khóa kéo sẽ có khoảng cách rất đồng đều, đường may mịn màng và dứt khoát.

5. Lớp lót bên trong của giỏ xách Michael Kors chính hãng

Lớp lót bên trong của giỏ xách MK chính hãng được làm bằng chất liệu Polyester rất mịn màng và mềm mại, không gây khô ráp hay tiếng sột xoạt khi chạm vào. 

Từ giữa năm 2015, Michael Kors sử dụng lớp lót với logo “MK” chữ lớn in trên toàn bộ lớp lớp.

Các mẫu giỏ xách MK chính hãng sản xuất sang 2016 - 2017 lại có lớp lót với dòng chữ in đầy đủ “MICHAEL KORS”.

Từ cuối năm 2018, lớp lót lại được thay đổi với dòng chữ “MICHAEL KORS” được dệt trần trám trên toàn bộ lớp lót, soi dưới ánh đèn sẽ thấy ánh kim.

Cách phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và fake bằng mắt thường

Kiểm tra lớp lót giỏ xách hiệu MK chính hãng

Kiểm tra năm sản xuất của giỏ xách hiệu MK và đối chiếu lớp lót của giỏ để xác nhận chất lượng.

Ngoài ra các giỏ xách hiệu MK chính hãng theo bộ sưu tập của Michael Kors còn có 1 tem nhiệt (Heat Stamp) là 1 mảnh kim loại tinh tế hoặc 1 miếng da đồng chất liệu với túi có in dòng chữ “MICHAEL KORS” font chuẩn được gắn trực tiếp lên bề mặt túi hoặc may bên trong lớp lót của giỏ xách MK chính hãng.

Cách phân biệt giỏ xách hiệu MK chính hãng và fake bằng mắt thường

Tem nhiệt trên giỏ xách hiệu MK chính hãng trong bộ sưu tập

Mua giỏ xách MK chính hãng tphcm, hãy lưu ý những đặc điểm trên để tránh mua phải hàng fake nhé!

Đến với K&A US Style để mua đúng giỏ xách MK chính hãng tphcm nhập khẩu từ Mỹ với giá tốt.

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE


Tin tức liên quan

Bình luận