Giá túi xách MK mua ở đâu tốt? 

28/11/2019 | 2104 |
0 Đánh giá

Săn giá túi xách Michael Kors tốt nhất, tìm đến địa chỉ đáng tin cậy nhất! Mua sắm thỏa thích túi xách Michael Kors chính hãng giá tốt tại K&A Shop.

Túi xách MK vốn là sản phẩm thời trang hàng hiệu giá trung cấp rất được chị em yêu thích và săn đón. Yêu thích túi xách MK, muốn săn sản phẩm giá tốt, phải tìm được giá túi xách MK mua ở đâu tốt nhất. Tham khảo ngay!

Giá túi xách MK mua ở đâu tốt?

Giá túi xách MK tốt không phải khó kiếm, rất dễ bạn có thể tìm kiếm các mẫu túi xách MK giá siêu hot, nhưng quan trọng chúng có phải túi xách Michael Kors chính hãng hay không, hay là hàng siêu cấp, túi xách Michael Kors F1

Thông thường, 1 sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng khi được tung ra thị trường, hãng sẽ kèm theo niêm yết giá bán cụ thể, khi sang các thị trường nhập khẩu, giá sẽ chênh lệch do thuế phí nhập khẩu và các thuế phí trưng bày kinh doanh khác tùy nguồn và địa điểm bán.

giá túi xách mk

Giá túi xách MK thể quá thấp so với giá niêm yết chính hãng

Vì thế, không thể có túi xách Michael Kors chính hãng giá thấp hơn giá niêm yết của hãng nếu sản phẩm đó không phải là hàng trong chương trình khuyến mãi của chính hãng, hoặc của các cửa hàng. Và thông thường, các sản phẩm túi xách MK khuyến mãi hiếm khi là mẫu hot nhất hay mới nhất của MK, trừ các dịp sale đặc biệt như Black Friday hay Giáng Sinh…

Để tìm nơi bán có giá túi xách MK tốt, điểm đáng tin cậy nên chọn là các shop chuyên kinh doanh hàng hiệu, mà tốt hơn nữa là chuyên kinh doanh các sản phẩm thời trang của Michael Kors chính hãng.

Một lưu ý nhỏ, nếu các bạn tìm đến các Store hay các Boutique trong các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm lớn thì không thể có giá túi xách MK tốt nhất, vì các địa điểm này thường tốn nhiều chi phí cho mặt bằng trưng bày và nhân công nên chi phí cộng vào giá sẽ đội lên.

giá túi xách mk

Các store hàng hiệu cao cấp thường giá túi xách MK bị đội lên khá cao

Giới thiệu bạn một shop bán túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ cực uy tín K&A US Style. Các sản phẩm của K&A đảm bảo là hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, có bill USA đối chiếu.

Kinh nghiệm 4 năm phục vụ chị em Việt Nam săn các mẫu túi xách Michael Kors đẹp chính hãng từ Mỹ, K&A mở cửa hàng chính hãng để gia tăng khả năng phục vụ cho khách hàng, tạo thêm cơ hội tham quan, chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm.

Đặc biệt, đến với K&A dịp Black Friday 2019, cơ hội sắm ngay các mẫu túi xách Michael Kors hot nhất với giá sale cực hot, giảm tới 20% tất cả các mặt hàng, khuyến mãi may mắn tặng trực tiếp túi xách MK chính hãng trị giá đến 5 triệu đồng. Tìm giá túi xách MK hấp dẫn, dịp nào cho tốt hơn!

giá túi xách mk

Đến K&A để có giá túi xách MK tốt nhất

Mua túi xách MK chính hãng của K&A khách hàng được gì?

Có 5 lý do thuyết phục để khách hàng tin cậy và yêu mến chọn dùng các sản phẩm Michael Kors chính hãng của K&A:

- Sản phẩm đảm bảo chính hãng từ Mỹ, có bill USA. K&A chỉ chuyên cung cấp Michael Kors chính hãng từ Mỹ, là nơi có nguồn sản phẩm MK dồi dào, đa dạng và giá túi xách MK tốt nhất.

- K&A cung cấp dịch vụ đổi trả trong vòng 7 ngày cho khách hàng mua sắm sản phẩm Michael Kors chính hãng tại shop.

giá túi xách mk

Trải nghiệm các mẫu túi xách Michael Kors đẹp, giá tốt tại K&A

- Sản phẩm tại K&A cực kỳ đa dạng, các mẫu đẹp, mẫu hot theo mùa…, đặc biệt các mẫu túi xách MK giá sale chính hãng. K&A hỗ trợ khách hàng săn sale chính hãng cách nhanh và hiệu quả nhất.

- Phục vụ khách hàng trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng. Khách hàng có thể tham quan và mua sắm sản phẩm tại cửa hàng từ 9h - 21h hàng ngày;  hoặc mua sắm online mọi lúc, mọi nơi, 24/7 từ hệ thống website của K&A tuixachmichaelkors.com. Chưa khi nào tìm mua túi xách MK chính hãng giá tốt lại dễ dàng và đơn giản đến thế.

- Khách hàng được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt sau mua: tư vấn sử dụng và bảo quản sản phẩm, tư vấn bảo hành chính hãng, tư vấn đổi trả hoặc tư vấn cả các phụ kiện và sản phẩm thời trang MK khác thích hợp và đồng bộ cho túi xách MK đã chọn…

Mua nhanh, sản phẩm đẹp, chất lượng, giá túi xách MK cực tốt so với giá chính hãng, còn chờ gì hơn không đến K&A.

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận