Có hãng túi xách Michael Kors ở Việt Nam không? 

22/11/2019 | 8324 |
0 Đánh giá

Tìm đến đúng hãng túi xách Michael Kors để người tiêu dùng được đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, đúng giá, yên tâm về chất lượng? Tìm hiểu ngay!

 

Túi xách Michael Kors là sản phẩm hàng hiệu, giá trung cấp dễ tiêu dùng, được chị em săn đón khá nồng nhiệt. Khi muốn săn tìm túi MK chính hãng, không ít người vẫn chưa rõ có hãng túi xách Michael Kors ở Việt Nam hay không. Cùng tìm hiểu thông tin với K&A nhé!

Hãng túi xách Michael Kors ở Việt Nam, có hay không?

Các shop thời trang hay cửa hàng, để được ủy quyền chính hãng của Michael phải đạt các tiêu chuẩn gắt gao riêng và nằm trong thị trường mục tiêu mà hãng Michael Kors nhắm tới.

Vì vậy, không dễ để có thể trở thành cửa hàng chính hãng Michael Kors được ủy quyền. Và tại Việt Nam, cho tới thời điểm hiện đại, chưa có cửa hàng chính hãng được Michael Kors ủy quyền chính thức kinh doanh các sản phẩm chính hãng của thương hiệu.

hãng túi xách Michael Kors

Hãng túi xách Michael Kors chưa chính thức có mặt tại Việt Nam

Tuy nhiên, các tín đồ thời trang yêu thích túi xách MK hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ hãng kèm theo.

Tìm mua túi xách Michael Kors chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Mặc dù hãng túi xách Michael Kors chưa chính thức có mặt tại Việt Nam, nhưng không khó để chị em tìm mua túi xách MK hay các sản phẩm thời trang của MK ngay tại thị trường Việt.

- Các trang thương mại điện tử như Amazon, Lazada… vẫn có các mẫu túi xách Michael Kors quảng cáo chính hãng.

- Các trang facebook bán hàng online các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng nhập khẩu.

- Tuy nhiên, đáng tin cậy nhất, bạn yêu thích hãng túi xách Michael Kors, nên chọn mua ở các Boutique trong trung tâm thương mại, mua sắm lớn hay tại các cửa hàng túi xách chính hãng được cấp chứng nhận kinh doanh đầy đủ để đảm bảo mua đúng sản phẩm.

hãng túi xách Michael Kors

Chọn mua túi xách Michael Kors từ các cửa hàng uy tín nhập khẩu chính hãng

Một nhược điểm khi chọn mua sản phẩm nhập khẩu cao cấp như túi xách Michael Kors chính hãng, các cửa hàng thường phải chịu thêm thuế phí nhập khẩu, thuế phí kinh doanh nên giá của sản phẩm thường đội nên khá cao so với túi xách Michael Kors trên kênh chính hãng.

"Điều kiện đủ" đảm bảo cho chị em mua đúng hàng, đúng chất lượng khi chọn túi xách Michael Kors

Nếu bạn mua túi xách Michael Kors hàng xách tay từ Mỹ hay các quốc gia khác có cửa hàng chính hãng, bạn cần có được biên lai mua sắm của mặt hàng đó, để chứng minh xuất xứ sản phẩm. Đồng thời kèm theo đó là phiếu bảo hành, thông tin sản phẩm để đảm bảo bạn đang chọn mua đúng hàng chính hãng, không phải hàng nhái, hàng giả.

Với túi xách Michael Kors được mua từ các shop hay cửa hàng uy tín, điều kiện bắt buộc sản phẩm cần phải có túi đựng, giấy bảo hành chính hãng và các thông tin sản phẩm đi kèm.

Nếu không thỏa được các điều kiện này, chị em có quyền nghi ngờ về chất lượng và độ tin cậy về xuất xứ sản phẩm, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

Địa chỉ mới để chị em tìm mua túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ

Nếu đang tìm chọn một shop uy tín kinh doanh túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ, trân trọng giới thiệu bạn K&A shop, khai trương tại 24A Nguyễn Thị Huỳnh, P8, Quận Phú Nhuận, tp.HCM.

K&A là đơn vị nhập khẩu túi xách Michael chính hãng từ Mỹ với đầy đủ các giấy tờ pháp lý chứng nhận, cam kết sản phẩm đúng xuất xứ, đúng chất lượng hãng. Đồng thời, shop còn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chế độ đổi trả, chính sách đảm bảo chưa từng có.

hãng túi xách Michael Kors

Mua túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ tại K&A để đảm bảo đúng giá, đúng chất lượng

Mỹ là “thị trường mẹ” nơi khai sinh và phát triển hãng túi xách Michael Kors, các sản phẩm Michael Kors trên đất Mỹ luôn được cập nhật nhanh nhất, mẫu mới và đa dạng nhất, giá cũng mềm nhất so với túi xách Michael Kors chính hãng từ các quốc gia khác.

Vì vậy, túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ của K&A có giá hết sức cạnh tranh trên thị trường. Khi mua sản phẩm tại K&A shop, bạn sẽ nhận được đầy đủ phiếu bảo hành, tem mác thông tin sản phẩm, túi đựng chính hãng sang chảnh, cam đoan sản phẩm chất lượng thật giá tốt đáng tiêu dùng.

Đang phân vân tìm chọn hãng túi xách Michael Kors ở Việt Nam, tìm đến ngay K&A Shop. Tham khảo sản phẩm của chúng tôi trên website tuixachmichaelkors.com hoặc liên hệ hotline 0909 119 149 để được tư vấn đặt mua túi MK theo sở thích của bạn.

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận