Mua balo hàng hiệu Michael Kors mini, mua giá tốt tại K&A

16/10/2020 | 1533 |
0 Đánh giá

Săn balo hàng hiệu Michael Kors mini thời trang, chuẩn chính hãng với giá tốt, mẫu đẹp, bạn chẳng nên bỏ lỡ cơ hội cùng với K&A US Style nhé!

Những chiếc balo hàng hiệu Michael Kors mini đã và vẫn đang thể hiện được giá trị thời trang cũng giá trị sử dụng của nó. Nếu bạn cũng đã biết, yêu thích và đang tìm kiếm sản phẩm chính hãng, cùng tham khảo chúng tại K&A US Style shop nhé!

balo hàng hiệu Michael Kors mini

Chuyên hàng hiệu chính hãng từ Mỹ

K&A US Style phục vụ thị trường Việt hơn 5 năm với các sản phẩm hàng hiệu chính hãng từ Mỹ.

Đặc biệt với hàng hiệu Michael Kors, thương hiệu được ưa chuộng với mẫu đẹp, chất lượng tốt, giá tầm trung dễ tiêu dùng, nhưng lại chưa có cửa hàng phân phối chính hãng tại thị trường Việt.

Sản phẩm Michael Kors chúng ta đang sở hữu tại Việt Nam chủ yếu là lượng hàng xách tay, nhập khẩu từ các quốc gia được phân phối chính hãng khác.

balo hàng hiệu Michael Kors mini

Và trong đó, K&A cùng không ít đơn vị nhập khẩu nhận ra rằng, hàng hiệu Michael Kors nói chung và túi xách hàng hiệu Michael Kors nói riêng được nhập về từ thị trường Mỹ luôn có giá tốt hơn hẳn. Chính vì thế, đây là nguồn hàng lý tưởng cho người tiêu dùng săn lùng sở hữu.

Ngay tại K&A US Style, bạn có thể tìm thấy ngay nhiều mẫu balo hàng hiệu Michael mini Kors, túi xách Michael Kors, giày, mắt kính và hàng loạt phụ kiện Michael Kors chính hãng đẹp được nhập về từ thị trường Mỹ, với giá bán tốt, dễ dàng cho bạn tiêu dùng ngay khi ưng mắt, vừa túi tiền.

K&A cung cấp giấy tờ đảm bảo cho balo hàng hiệu Michael Kors mini mua từ shop

Mỗi sản phẩm hàng hiệu chính hãng bán ra từ K&A được kèm theo bill thanh toán chính hãng để chứng minh xuất xứ của sản phẩm.

balo hàng hiệu Michael Kors mini

Hầu hết các mẫu hàng hiệu đều còn full box, 100% full tags với các giấy tờ chính hãng kèm theo, làm cơ sở đối chiếu thông tin và xác nhận xuất xứ, mẫu mã, chất lượng cho khách hàng khi mua sắm túi xách, balo hàng hiệu và các sản phẩm Micahel Kors khác tại K&A.

Mua hàng chính hãng tại K&A, khách hàng luôn yên tâm về xuất xứ, chất lượng.

K&A US Style bán hàng giá tốt và luôn kèm ưu đãi

K&A có kinh nghiệm, có đầy đủ các phương tiện săn sale chính hãng để mang về những mẫu balo hàng hiệu Michael Kors mini xịn sò với giá cực ưu đãi cho khách hàng.

Chính vì thế, rất dễ để tìm kiếm các sản phẩm giá tốt từ hệ thống sản phẩm tại cửa hàng của K&A, thêm lợi ích tiêu dùng cho các tín đồ MK tại thị trường Việt.

balo hàng hiệu Michael Kors mini

Đặc biệt hơn, không chỉ áp dụng các chương trình khuyến mãi cho các dịp lễ lớn trong năm, mà trong bất kỳ thời điểm mua hàng nào, khi mua đến sản phẩm thứ 2 trên cùng 1 hóa đơn thanh toán tại K&A, bạn đều nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho giá trị đơn hàng.

Ngay cả khi bạn không mấy hài lòng với những mẫu có sẵn, dịch vụ order hàng hiệu chính hãng của K&A cũng có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm, săn sản phẩm giá tốt ngay trên website chính hãng quốc tế, để chiếc balo hàng hiệu Michael Kors mini về tủ đồ nhà bạn là sản phẩm mang đến sự hài lòng cao nhất cho chính bạn.

Sản phẩm mua tại K&A được bảo hành

Balo hàng hiệu chính hãng Michael Kors và các sản phẩm chính hãng khác được bán ra từ K&A US Style luôn được kèm theo chế độ bảo hành tốt, thời hạn bảo hành tối đa đến 2 năm tùy theo sản phẩm.

balo hàng hiệu Michael Kors mini

Bên cạnh đó, K&A hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng sản phẩm hàng hiệu sau mua, để đảm bảo tốt nhất về độ bền sử dụng cho món hàng hiệu đắt giá, được yêu thích của khách hàng, cũng là tình cảm mà K&A đặt nên trên sản phẩm mà mình bán ra, với tất cả đam mê dành cho thương hiệu Michael Kors yêu thích.

Bạn đã sẵn sàng săn balo hàng hiệu Michael Kors mini giá tốt tại K&A US Style chưa nào?

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận