Túi xách Michael Kors chính hãng made in Vietnam, Indonesia, China có đáng tin cậy?

16/12/2019 | 6675 |
0 Đánh giá

Bạn có thể bắt gặp túi xách Michael Kors chính hãng made in Vietnam, Indonesia, China thay vì Italy hay USA. Vậy các xuất xứ này có đáng tin cậy cho sản phẩm chính hãng MK? Tìm hiểu thử...

Có nhiều khách hàng sử dụng túi xách Michael Kors cảm thấy bất ngờ, và khá hoang mang, vì chiếc túi hàng hiệu của mình lại gắn mác “Made in China”, “ Made in Việt Nam”, “Made in Indonesia” trong khi được chào là hàng chính hãng từ Mỹ chất lượng. Túi xách Michael Kors chính hãng này có chính hãng, có đáng tin chọn?

Túi xách Michael Kors made in Vietnam, China, Indonesia có phải hàng chính hãng?

Túi xách Michael Kors chính hãng made in Vietnam, Indonesia, China có đáng tin cậy?

Túi xách Michael Kors made in Vietnam, made in China, made in Indonesia

Túi xách Michael Kors chính hãng là thương hiệu từ Mỹ. Nếu trước đây, người ta tin rằng chúng được sản xuất từ các nước Châu Âu thì ngày nay, hãng Michael đã đặt các nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có các quốc gia đang phát triển, các nước Châu Á như Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc để tận dụng nguồn nhân công dồi dào giá rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Chính vì vậy, khi thỏa các điều kiện kiểm tra sản phẩm chính hãng khác thì các chiếc túi xách Michael Kors made in Vietnam, made in China hay made in Indonesia đều đáng tin cậy, là sản phẩm chính hãng 100%.

Chất lượng của túi xách Michael Kors made in China, Vietnam hay Indonesia có đảm bảo?

Mặc dù được sản xuất ở 1 quốc gia khác, nhưng dù được tạo thành từ bất kỳ nhà máy nào, các sản phẩm của Michael Kors đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng của hãng đề ra.

Các sản phẩm Michael Kors xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, đảm bảo chất lượng thỏa các tiêu chí hãng 100% trước khi phân phối ra thị trường.

Túi xách Michael Kors chính hãng made in Vietnam, Indonesia, China có đáng tin cậy?

Túi xách Michael Kors chính hãng luôn đảm bảo chất lượng ở mọi quốc gia sản xuất

Nơi sản xuất có thể khác nhau, nhưng chất lượng của túi xách Michael Kors chính hãng là tương đồng, có khác chăng là mức giá chúng được phân phối ra theo từng thị trường, khi được tính cộng vào các chi phí cho quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa.

Vì vậy, chọn dùng một sản phẩm túi xách Michael Kors made in China, túi xách MK Made in Vietnam hay Indonesia, chỉ cần sản phẩm có đầy đủ thông tin cần thiết, các chứng nhận chính hãng đi kèm thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Kiểm tra nơi sản xuất của túi xách Michael Kors chính hãng ở đâu?

Yêu cầu bắt buộc là chiếc túi xách Michael Kors chính hãng phải nêu rõ thông tin về nơi sản xuất và thời gian sản xuất trên tag vải kèm theo túi.

Trước đây, tag sản xuất túi xách Michael Kors được thiết kế rời với thông tin đơn giản gồm 1 chuỗi gồm: 1 đến 2 ký tự là ký tự viết tắt của nhà máy sản xuất, có dấu gạch ngang ở giữa, 4 chữ số là thời gian (tháng và năm) chiếc túi xách Michael Kors chính hãng đã được sản xuất. Dưới dòng thông tin này là thông tin quốc gia sản xuất: Made in China, made in Vietnam, made in Indonesia…

Túi xách Michael Kors chính hãng made in Vietnam, Indonesia, China có đáng tin cậy?

Tag xuất xứ của túi xách Michael Kors chính hãng

Các thiết kế hiện tại thì các thông tin này cùng với các thông tin cơ bản khác của túi xách Michael Kors chính hãng (chất liệu, màu sắc, code…) được hiển thị trên cùng 1 tag vải màu đen được may đính trên túi.

Vậy, khi chọn 1 mẫu túi xách Michael Kors chính hãng bất kỳ, hãy lật miếng tag may kèm theo túi, bạn sẽ biết chính xác thời gian và nơi sản xuất ra chiếc túi xách Michael Kors chính hãng đang cầm trên tay.

Túi xách Michael Kors chính hãng made in Vietnam, Indonesia, China có đáng tin cậy?

Tag túi xách Michael Kors chính hãng sản xuất từ năm 2016

Kiểm tra túi xách Michael Kors chính hãng

Trên các tag vải của túi xách Michael Kors chính hãng, dù được sản xuất ở bất kỳ quốc gia nào, túi xách Michael made in Vietnam, China hay Italy… đều nêu rõ các thông tin cơ bản:

- Tên của túi xách Michael Kors chính hãng.

- Màu sắc của giỏ. Chúng nêu đúng màu sắc chủ đạo trên chiếc túi xách Michael Kors đính kèm tag.

- Mã code style sản phẩm. Mã trên tag giấy và mã code style trên tag vải may bên trong giỏ xách phải trùng khớp với nhau.

- Ngoài ra còn là thông tin nơi sản xuất, ngày tháng sản xuất, mã QR in trên tag (với các mẫu túi xách Michael Kors chính hãng sản xuất từ năm 2016 sẽ có mã QR trên tag).

Nếu tags của túi xách Michael Kors chính hãng không đầy đủ các thông tin này hay thông tin không đồng nhất, không khớp thực tế thì bạn nên nghi ngờ xuất xứ thật của sản phẩm.

Túi xách Michael Kors chính hãng made in Vietnam, Indonesia, China có đáng tin cậy?

Kiểm tra độ chính xác thông tin trên tags túi xách Michael Kors chính hãng định chọn mua

Hãy dùng code style sản phẩm để kiểm tra thông tin trên website hãng và các trang thông tin khác.

Để an tâm chiếc túi xách Michael Kors định chọn là chính hãng dù gắn tem Made in China, made in Vietnam… hãy ghé thăm K&A chọn lưa.

K&A kinh doanh túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, có bill thanh toán chính hãng kèm theo sản phẩm để khách hàng yên tâm chất lượng.

Chọn ngay sản phẩm tốt chơi lễ dịp cuối năm nào!

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận