Giỏ hiệu MK thật mua ở đâu uy tín?

25/11/2019 | 2608 |
0 Đánh giá

Mua giỏ hiệu MK thật ở đâu cho đúng sản phẩm, đúng chất lượng, thật giá luôn là quan tâm của các chị em yêu sản phẩm thời trang của Michael Kors. Tìm ngay địa chỉ uy tín để chọn mua!

Sở hữu giỏ hiệu Michael Kors chính hãng là mong muốn của nhiều chị em, nhưng chỉ với 2 nguồn hàng xách tay và nhập khẩu trực tiếp, liệu giỏ hiệu MK thật mua ở đâu cho uy tín, đảm bảo đúng sản phẩm thật, chất lượng thật?

Tìm địa chỉ mua giỏ hiệu MK thật

Với nguồn hàng xách tay, để đảm bảo sản phẩm giỏ hiệu MK là thật, trước khi thanh toán cho chiếc giỏ, bạn hãy yêu cầu được cung cấp bill thanh toán chính hãng, hình chụp sản phẩm sắc nét ở nhiều góc cạnh, chi tiết, mặt ngoài và mặt trong sản phẩm, yêu cầu được xem phiếu thông tin và bảo hành kèm theo sản phẩm. Ngoài ra, cũng nên kiểm tra code của sản phẩm đó và tra cứu xem code đó có tồn tại trên danh sách túi xách Michael Kors chính hãng hay không.

giỏ hiệu MK

Mua giỏ hiệu MK từ các shop uy tín

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua giỏ hiệu MK thật là các boutique trong các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm lớn. Sản phẩm túi xách Michael Kors ở đây đảm bảo nguồn nhập khẩu chính hãng, với đầy đủ thông tin, bảo hành kèm theo. Nhưng nhược điểm là giá túi xách Michael Kors ở đây thường khá cao so với mặt bằng chung và so với giá chính hãng, do phải chịu thuế phí nhập khẩu, thuế phí kinh doanh.

Để giá túi xách Michael Kors chính hãng nhập khẩu bớt “nóng” hơn, bạn có thể rời khỏi các trung tâm thương mại lớn, loại bỏ các boutique, tìm đến các Shop Michael Kors bên ngoài.

Các shop kinh doanh thời trang cao cấp cũng thường phải đạt các tiêu chuẩn và ràng buộc về pháp lý, được qua kiểm soát chất lượng nguồn hàng và thông tin xuất xứ. 

Mua giỏ hiệu MK ở các shop này giá sẽ mềm hơn nhiều và bạn có thể “sờ tận tay” để trải nghiệm sản phẩm, đánh giá chúng bằng mắt thường, kiểm tra mã code… Đồng thời, yêu cầu shop trưng bày bill thanh toán chính hãng, giấy tờ kèm theo cho 1 giỏ MK hàng hiệu chính hãng.

So với mua giỏ hiệu MK xách tay thì sản phẩm mua từ các shop không chỉ đảm bảo tốt hơn về xuất xứ, mà mẫu mã cũng đa dạng hơn. Đồng thời, ngoài chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chính hãng kèm theo sản phẩm, đa phần các shop cũng đều có chế độ hậu mã\i và chăm sóc khách hàng riêng.

giỏ hiệu MK

Trải nghiệm giỏ hiệu MK chính hãng tại K&A

Đơn cử K&A Shop chuyên các túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ, cung cấp đủ các giấy tờ chính hãng kèm theo sản phẩm, cho phép đổi trả trong vòng 7 ngày, đồng thời thiết lập chế độ bảo hành cực hấp dẫn cho các khách hàng mua sắm sản phẩm MK từ shop.

 

Cân nhắc, có thể bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn 1 chút, nhưng nếu không có nguồn hàng xách tay thực sự đáng tin cậy thì mua giỏ hiệu MK tại các shop đảm bảo hơn rất nhiều.

Một số mẹo kiểm tra giỏ hiệu MK thật

- Kiểm tra đường may: Các đường may trên giỏ hiệu MK thật rất sắc nét, tinh tế, dứt khoát, đặc biệt ở các vị trí gấp khúc. Phần khóa kéo của gio xach mk với đường khóa kéo chính giữa, 2 bên mỗi bên có 2 đường may song song với khoảng cách đều nhau và đều với khóa khéo, đường may dứt khoát và tinh tế.

- Kiểm tra phần vải lót: Phần vải lót của túi xách Michael Kors thật không chỉ được làm từ chất liệu tốt, mềm mại mà toàn bộ đều phủ những vòng tròn với logo MK có ánh kim nổi (có thể soi dưới ánh sáng để dễ nhận biết), lớp đáy được may cố định vào đáy giỏ.

Kiểm tra phần vải lót giỏ hiệu MK

- Kiểm tra mã code: túi xách Michael Kors chính hãng với miếng nhựa in code cũng được may cố định vào phần đáy, hơi khó nhấc lên để kiểm tra do mặt đáy cố định với phần lót đệm bên trọng. Bạn nên tra cứu chính hãng để kiểm tra code sản phẩm có tồn tại hay không.

giỏ hiệu mk

Kiểm tra thẻ chăm sóc khách hàng của giỏ hiệu MK

- Kiểm tra thẻ chăm sóc khách hàng của Michael Kors: là thứ luôn có kèm theo giỏ hiệu MK chính hãng. Đây là một phiếu màu nâu, viền trắng có in dòng chữ in hoa MICHAEL KORS và ngay phía dưới là dòng chữ Michael Kors ở mặt trước, mặt sau là hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Nếu chiếc giỏ hiệu Mk bạn chọn không có phiếu này, hoặc phiếu không rõ ràng thì có thể nghi ngờ chất lượng của sản phẩm.

Mua giỏ hiệu MK cần mua đúng nơi, biết cách kiểm tra và đánh giá cơ  bản sản phẩm để tránh mua nhầm hàng, nhầm giá, tổn thất túi tiền mà không có được sản phẩm hàng hiệu chất lượng như mong muốn.

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận