Nên mua giỏ MK hàng hiệu xách tay ở đâu?

25/11/2019 | 3414 |
0 Đánh giá

Hàng hiệu xách tay là sở thích tiêu dùng của không ít chị em sành điệu. Yêu thích Michael Kors, tìm hiểu thử nên mua giỏ MK hàng hiệu xách tay ở đâu?

 

Giỏ MK hàng hiệu là mục tiêu săn đón của nhiều chị em yêu thích thời sang sành điệu, sang chảnh. Nhưng tại Việt Nam, nên mua giỏ xách MK hàng hiệu xách tay ở đâu cho uy tín? 

Giỏ MK hàng hiệu xách tay trên kênh thương mại điện tử

Mua sắm qua Lazada, Amazon, Alibaba… là địa chỉ săn hàng hiệu xách tay giá tốt được nhiều người lựa chọn.

Đây là những địa chỉ mua sắm mang tính tiện dụng cao, chị em có thể dành thời gian rảnh mọi lúc, mọi nơi để săn tìm các sản phẩm thời trang yêu thích, bao gồm cả túi xách Michael Kors chính hãng.

Các trang thương mại điện tử luôn có sẵn các mẫu giỏ MK hàng hiệu xách tay giá tốt, thậm chí là mẫu túi giá sale hấp dẫn vợt được từ chương trình khuyến mãi của hãng.

Chỉ cần đầu tư thời gian, tận dụng tốt công cụ tìm kiếm và mua sắm trực tuyến, rất dễ để chị em có thể tìm được 1 vài đến nhiều sản phẩm thời trang Michael Kors chính hãng giá tốt, như ý.

giỏ MK hàng hiệu

Các trang thương mại điện tử là 1 kênh săn giỏ MK hàng hiệu

Tuy nhiên, nhược điểm của kênh mua sắm này là người mua khó đảm bảo về xuất xứ của sản phẩm đăng bán, đặc biệt với hàng xách tay như túi xách Michael Kors chính hãng. Tùy vào mức độ uy tín của chính trang thương mại điện tử đó, và uy tín của cửa hàng bán, mà người mua xây dựng niềm tin cho chính mình về chất lượng giỏ hiệu MK định chọn mua.

Để chắc chắn, trong quá trình giao dịch, trước khi nhận hàng từ người bán, bạn nên yêu cầu được cung cấp thông tin về bill giá chính hãng của giỏ MK hàng hiệu chọn mua tại cửa hàng online trên, đồng thời kiểm tra cẩn trọng tem mác sản phẩm, giấy tờ bảo hành và thông tin kèm theo, túi đựng chính hãng nên có khi kiểm tra nhận hàng.

Ngoài ra, 1 kênh khác để mua giỏ MK hàng hiệu nhỏ lẻ là các facebook bán hàng online với túi xách MK xách tay, các túi xách hàng hiệu xách tay khác. Cẩn trọng với các lời mời chào túi xách Michael Kors xuất khẩu , hay túi xách siêu cấp, F1.

Riêng với thương hiệu Michael Kors, sản phẩm thời trang cao cấp giá trung cấp thì chọn mua sản phẩm chính hãng, săn sale chính hãng vẫn tốt và có lợi cho túi tiền hơn nhiều so với mua các dạng hàng không chính hãng khác.

Dù mua trên kênh online nào, hãy đảm bảo các thông tin kèm theo sản phẩm như đã nêu trên để chắc chắc bạn mua đúng hàng, chuẩn giá.

Mua giỏ MK hàng hiệu tại các cửa hàng kinh doanh có địa chỉ rõ ràng

Một kênh mua sắm hàng hiệu an toàn hơn nhiều so với việc mua sắm online với các sản phẩm hàng hiệu là tìm đến các Boutique tại các trung tâm thương mại, mua sắm lớn. Đây là những địa chỉ mua sắm an toàn với uy tín cửa hàng, có chứng nhận kinh doanh hợp pháp, giấy tờ đầy đủ, sản phẩm trưng bày thường nhiều mẫu mới và đa dạng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất thách thức tiêu dùng tại những địa chỉ này chính là giá.

giỏ MK hàng hiệu

Mua giỏ MK hàng hiệu từ các cửa hàng chuyên hàng hiệu nhập khẩu uy tín

Ví như sản phẩm giỏ xách hàng hiệu Michael Kors, so sánh giá bán tại các địa chỉ này dễ dàng nhận thấy giá bị đội lên khá cao, do thuế phí nhập khẩu, thuế phí nhân công và trưng bày sản phẩm tại cửa hàng. Chính vì thế, mua túi xách Michael Kors chính hãng tại các cửa hàng này thường có giá đắt hơn khá nhiều so với giá sản phẩm chính hãng phát hành.

Để có thể mua sản phẩm giỏ MK hàng hiệu chất lượng tốt với giá rẻ hơn, có thể chuyển sang các cửa hàng uy tín nằm ngoài các trung tâm mua sắm.

Đơn cử K&A Shop, đơn vị bán sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu tú.

K&A shop chuyên cung cấp các sản phẩm giỏ MK hàng hiệu nhập khẩu từ Mỹ, cập nhật mẫu mới liên tục, cung cấp bill USA, có chính sách bảo hành chính hãng, bảo hành riêng của cửa hàng, có chính sách đổi trả và dịch vụ hậu mãi cực tốt, đặc biệt là giá bán hấp dẫn hơn nhiều so với nhiều cửa hàng kinh doanh khác.

Túi xách MK nhập từ Mỹ luôn là nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất. Sản phẩm thương hiệu từ đất mẹ luôn đảm bảo mẫu mới nhất, đa dạng nhất, giá tốt nhất so với túi xách Michael Kors nhập khẩu từ các nước khác.

giỏ MK hàng hiệu

Túi xách MK nhập khẩu từ Mỹ là nguồn hàng chất lượng giá tốt nhất

Tìm mua giỏ MK hàng hiệu chính hãng chất lượng tốt, giá tốt, không đâu thích hợp hơn K&A, một lần ghé thăm và trải nghiệm.

Kênh website tuixachmichaelkors.com. Địa chỉ trải nghiệm thực tế 24A Nguyễn Thị Huỳnh, P8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận