Mua túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm ở đâu?

04/01/2019 | 18325 |
0 Đánh giá

Mua túi xách Michael Kors chính hãng tại TPHCM ở đâu? thách thức lớn đối với những tín đồ thương hiệu túi xách Michael Kors vì chúng ta không ai mong muốn mua lầm loại túi xách Michael Kors rởm, fake với giá trên trời.

Lịch sử ra đời của thương hiệu Michael Kors

Thương hiệu Michael Kors ra đời vào năm 1981 và chỉ chưa đầy 2 thập niên Michael Kors  đã vươn lên vị trí đầu của lĩnh vực thời trang cao cấp giá phải chăng. Cho đến nay vẫn luôn là thương hiệu được các chị em săn lùng nhiều nhất. Vì hãng Michael Kors không mở các store chính thức tại Việt Nam nên chúng ta không biết mua túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm ở đâu.  Sau đây là những bất cập cũng như sự tiện lợi của những cửa hàng xách tay túi xách Michael Kors được chị em lựa chọn mua túi xách thương hiệu Michael Kors tại Việt Nam.

Vào năm 2015, khi thương hiệu Michael Kors bắt đầu nổi tiếng tại Việt Nam, các chị em thời điểm đó tìm nơi mua chiếc túi xách Michael Kors hàng hiệu chính hãng tại tphcm rất khó khăn , vì chúng ta khó tiếp cận được nhà cung cấp uy tín. 

Nhiều thông tin giá cả chênh lệch từ các nhà cung cấp khác nhau tại Việt Nam tràn lan trên mạng. Bên cạnh đó chúng ta e ngại khi người bán không cam kết đảm bảo được chất lượng túi xách hàng hiệu.

 

Làm thế nào để mua túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm

Xem thêm: Túi Michael Kors Mới Nhất

Các lựa chọn mua túi xách Michael Kors tại TPHCM

 

Mua tại các trang thương mại điện tử

Hiện nay, bạn có thể chọn lựa dễ dàng hơn vì các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada... ra đời đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng hơn khi chúng ta có thể so sánh được nhiều mẫu mã túi xách Michael Kors khác nhau có sẵn tại Việt Nam.

Nhưng khuyết điểm của các trang web thương mại điện tử khi chọn mua túi xách hàng hiệu là chúng ta khó phân biệt được túi xách Michael kors thật và giả. Nếu chị em chỉ quan tâm giá rẻ thì sẽ dễ đưa ra quyết định mua túi xách Michael Kors giả một cách dễ dãi.

Bạn nên biết rằng túi xách Michael Kors hàng hiệu chính hãng tại Mỹ giá không dưới 3 triệu đối với loại mini và với kích thước túi khác nhau giá cao hơn là điều đương nhiên.

Vì thế nếu bạn bắt gặp 1 chiếc túi size Lớn như Medium chẳng hạn mà giá dưới 2 triệu hãy cẩn thận kiểm tra lại ngay chất lượng túi bạn nhé.

Chiếc túi xách Michael Kors chính hãng không thể có giá dưới 3 triệu

XEM THÊM : Cách phân biệt túi xách Michael Kors thật và giả

Mua túi xách tại các Page hoặc group trên Facebook

Ngoài việc bạn có thể lựa chọn mua các mẫu túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn được đăng trên các website thương mại điện tử trung gian tại tphcm. Bạn có thể mua hàng trên các page hoặc group tại Facebook.

Tuy nhiên, việc này khá nguy hiểm, vì bạn có thể mua phải những sản phẩm fake f1 hoặc super fake vì trên Facebook có rất nhiều lừa đảo và không uy tín.

Bạn phải tìm được nơi chuyên bán túi xách Michael Kors thật uy tín, cam kết được xuất xứ, chất lượng và luôn đảm bảo cho bạn mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể search thông tin trên Google hoặc Facebook với cú pháp “Túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ” để tìm ra nhà cung cấp túi xách Michael Kors hàng hiệu đáng tin cậy bạn nhé.

Search cú pháp túi xách Michael Kors chính hãng trên các trang web lớn để tìm nhà cung cấp uy tín

Nơi mua sắm Túi xách Michael Kors chính hãng tại TPHCM

Có rất nhiều nơi cung cấp túi xách hàng hiệu chính hãng Michael Kors uy tín tại tphcm, K&A là shop đứng vị trí số 1 luôn với hơn 6 năm kinh nghiệm và cung cấp túi xách Mk chính hãng cho hàng ngàn khách trên toàn Việt Nam, đặc biệt tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với sự có mặt của K&A Khách hàng có thể hài lòng và thoải mãi lựa chọn cho mình những loại túi, ví chính hãng với mẫu mã mới nhất từ hãng Michael Kors.

 

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Sản phẩm liên quan

Tin tức liên quan

Bình luận