Giá túi xách Michael Kors chính hãng tại Việt Nam bao nhiêu?

16/01/2019 | 6860 |
0 Đánh giá

Giá túi xách Michael Kors chính hãng tại Việt Nam bao nhiêu? Nhiều Fan thương hiệu túi xách Michael Kors tại Việt Nam đang rất hoang mang khi chọn mua túi xách Michael Kors chính hãng vì giá tại Việt Nam dao động một cách khó hiểu.

Vậy thực chất giá túi xách Michael Kors chính hãng tại Việt Nam bao nhiêu?

Vì sao tại nhiều shop bán túi xách Michael Kors chính hãng tại Việt Nam với mức giá cực thấp dưới 2 triệu đồng, thậm chí túi kích thước lớn giá chỉ 1 triệu hơn. Nhất là nhiều trang thương mại điện tử hiện nay cho đăng bán sản phẩm từ nhiều shop có nhiều mức giá khác nhau, và bạn có thể so sánh giá một cách dễ dàng.

Nếu bạn đã từng sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu nói chung, và chiếc túi xách Michael Kors chính hãng nói riêng được nhập từ nước ngoài như từ Mỹ. Bạn sẽ nhận thấy rằng, một chiếc túi xách hàng hiệu của thương hiệu Michael Kors không  bao giờ có giá quá thấp như trên hình trên. Kể cả bạn có mua túi xách trong các đợt giảm giá, cả trong đợt giảm giá lớn nhất tại Mỹ như Balck Fridays. Một chiếc túi Michael Kors hàng hiệu chính hãng authentic giá gốc trung bình từ 120 usd trở lênđối với loại mini, và hơn 150usd đến hơn 1000usd đối với loại túi size small, medium và large, hoặc túi thuộc dòng luxury (cao cấp) của Michael Kors. Chưa tính phí vận chuyển, ship hàng trong nước, tỉ giá chênh lệch, ship từ Mỹ về Việt Nam, thuế thông quan. Với các mức phí trên, một chiếc túi xách chính hãng ở Mỹ tới Việt Nam không thể có giá dưới 100usd cho loại mini và 200usd cho kích thước lớn hơn.

Một chiếc túi Michael Kors hàng hiệu chính hãng authentic giá gốc không dưới 4 triệu với túi lớn

Việt Nam là một trong những nước gia công xuất khẩu túi xách Michael Kors, vì vậy thời gian gần đây các shop bán túi xách Michael Kors Việt Nam xuất khẩu đại trà. Và giá túi xách Michael Kors VNXK luôn thấp hơn giá túi xách Michael Kors chính hãng từ Mỹ. Tiền nào của đó, sản phẩm chưa được qua khâu kiểm duyệt của hãng nên chất lượng túi thấp là điều dễ hiểu, và ai có thể đảm bảo túi xách Michael Kors VNXK là túi loại một tại nhà máy? 

Để xác định được nguồn gốc hàng hóa, người mua là các chị em hãy yêu cầu shop cung cấp hóa đơn mua hàng tại Mỹ nếu bạn chọn mua túi từ các shop bán túi xách Michael Kors chính hãng xách tay. Có được hóa đơn nguồn gốc túi xách, sẽ giúp bạn không bị ngậm đắng nuốt cay, khi mua túi xách giá trên trời với chất lượng thấp.

Hóa đơn nguồn gốc túi xách sẽ giúp bạn không bị ngậm đắng nuốt cay

Bên cạnh đó, túi xách Michael Kors xách tay từ Mỹ không bao giờ có giá sỉ, K&A không chọn sản phẩm giá sỉ (không rõ nguồn gốc) cho khách hàng tại K&A. Vì với số tiền khách hàng bỏ ra và mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất, K&A chỉ chọn sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng tại Mỹ mẫu mã mới nhất tại Mỹ. Vì vậy, khách hàng luôn yên tâm chọn mua túi xách Michael Kors với K&A và tự tin hơn khi xách chiếc túi với mẫu mã mới nhất.

4 bước làm sạch túi xách Michael Kors cao cấp tại nhà đơn giản

Kết luận: Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc túi xách Michael Kors hàng hiệu chính hãng, bạn có thể đã nắm được giá chung của túi xách Michael Kors chính hãng tại Việt Nam bao nhiêu. Còn việc lựa chọn loại túi hàng hiệu chuẩn, chính xác hay hàng loại 2, fake để có mức giá rẻ hơn là do nhu cầu của bạn như thế nào.

K&A chúc bạn chọn được chiếc túi xách Michael Kors chính hãng hàng hiệu mà bạn yêu thích.

K&A vẫn luôn là cầu nối uy tín nhất giúp bạn mua được túi xách Michael Kors chính hãng tại tphcm một cách an tâm và dễ dàng nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm túi xách Michael Kors chính hãng có sẵn tại tphcm trên website của chúng tôi (tuixachmichaelkors.com) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909 119 149 để chúng tôi tư vấn đặt mua túi theo sở thích của bạn.

 

Shopping ngay Túi Michael Kors chính hãng mới nhất từ US:

 CLICK HERE

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận